Nghệ sĩ Thu Quế chính thức gửi lời xin lỗi khi chưa rõ sự việc đã áp đặt rằng con trai bị nữ tài xế đâm trúng

Khi nghe người khác nói con trai bị một người phụ nữ lái xe ô tô đâm phải, nghệ sĩ Thu Quế đã bức xúc viết trên trang cá nhân mà chưa rõ sự thật ra sao.

13/01/2022 10:25

Vào tối 9/1/2021, NSND Thu Quế đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân kèm theo những bức ảnh ghi lại hiện trường của một vụ tai nạn. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết con trai bị một chiếc xe ô tô tông phải trên đường đi về nhà.

Nghệ sĩ Thu Quế bức xúc khi nghe tin con trai bị một nữ tài xế ô tô đâm từ phía sau.

Nghệ sĩ Thu Quế còn cho biết những người ở khu vực tai nạn cho biết vụ việc do một nữ tài xế đã điều khiển xe với tốc độ rất nhanh và tông vào đuôi xe của bé trai. Vì người tài xế này không hề dừng lại xem xét, hỏi han sau khi tai nạn xảy ra nên nữ nghệ sĩ bức xúc lên mạng xã hội để truy tìm danh tính.

Tuy nhiên, nữ tài xế này lại lên tiếng cho rằng cô không gây ra tai nạn. Người này cho biết, con trai NSND Thu Quế điều khiển xe bằng một tay với tốc độ khá nhanh. Đáng nói hơn, cậu bé còn đi sai làn đường.

Mới đây, sau khi làm việc với công an, nghệ sĩ Thu Quế đã chính thức xin lỗi nữ tài xế: 'Lời xin lỗi chính thức! Chiều nay 12/1/2022 sau khi hai bên tới cơ quan công an làm việc để đi đến kết luận cuối cùng với tinh thần tích cực hướng tới giải pháp tốt đẹp nhất.

Tôi là mẹ của cháu Dế bị tai nạn 9/1 2022 ở 58 Tố Hữu muốn có lời xin lỗi nữ chủ xe con về câu từ áp đặt khi chưa rõ sự việc xe kia thế nào tôi đã viết: 'Người phụ nữ lái xe gây tai nạn cho tôi mang BKS...... đâu rồi?'.

Gây dư luận không tốt cho chủ xe. Nay tôi gửi lời xin lỗi để cộng đồng mạng hiểu rõ cho nữ chủ xe cô ấy không có lỗi và không gây tai nạn cho con của tôi. Sự việc chấm dứt tại đây - cảm ơn mọi người đã theo dõi'.

Nghệ sĩ Thu Quế chính thức gửi lời xin lỗi đến nữ tài xế. Cô khẳng định nữ tài xế này không gây tai nạn cho con của mình

Gia đình của nghệ sĩ Thu Quế.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều