#Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Ngô Thanh Vân nói 'đã sẵn sàng làm mẹ', phải chăng đã mang thai?

Trong đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có những chia sẻ gây xúc động dành cho nhau.

08/05/2022 20:28

google_Tiin.vn

Hạnh phúc trong đám cưới vì chờ đợi được người xứng đáng, Ngô Thanh Vân không kìm được xúc động chia sẻ: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng, Huy đã có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần Huy đưa khăn giấy cho Vân khóc, nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Ngày về chung đôi. Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé... Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc. Huy Trần'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của nàng 'đả nữ' khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Ngô Thanh Vân ngầm ẩn ú đã có tin vui. Đáp lời vợ yêu, Huy Trần cũng đăng tải lên facebook cá nhân: 'Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người vợ tuyệt vời nhất cuộc đời Huy. Cám ơn em vì đã chịu bước tới cuối con đường cùng anh . Yêu em, thương em và gia đình nhỏ của hai đứa'.

Dù cặp đôi chưa thông báo gì rõ ràng về việc có thiên thần nhỏ nhưng đây chắc chắn là điều mà mọi người đều mong chờ,hi vọng cô dâu mới sớm báo tin vui đển người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

 Trước quan khách, Huy Trần xúc động đến rơi nước mắt khi hứa nguyện một đời mãi mãi yêu thương và chăm sóc, bảo bọc cho Ngô Thanh Vân. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các khách mời đều là bạn bè thân thiết với cô dâu chú rể. Nhìn khoảnh khắc người bạn của mình hạnh phúc trong ngày trọng đại, ai nấy đều xúc động.

Theo Cheng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều