#Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Ngô Thanh Vân cảm ơn Huy Trần vì đã xuất hiện đúng lúc đang 'tìm chồng', yêu cầu ông xã làm một điều cho mình

'12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng, Huy đã có mặt đúng lúc Vân cần', Ngô Thanh Vân chia sẻ trong lễ cưới.

08/05/2022 18:31

google_Tiin.vn

Nghi thức hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã khép lại chiều ngày 8.5 trong lời thề nguyện đầy xúc động của cả hai. Trước quan khách, Huy Trần xúc động đến rơi nước mắt khi hứa nguyện một đời mãi mãi yêu thương và chăm sóc, bảo bọc cho Ngô Thanh Vân. 

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Huy Trần rơi nước mắt khiến người hâm mộ xúc động trước tình cảm anh dành cho bà xã.

Đáp lại tình cảm của vị hôn phu, nữ diễn viên U50 cũng có những chia sẻ từ tận đáy lòng. 

Ngô Thanh Vân cầm micro và cảm ơn Huy Trần vì đã xuất hiện đúng lúc, để cuộc đời của mình tròn vẹn và bản thân có thể cảm nhận được hạnh phúc tình yêu. 

'12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng, Huy đã có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần Huy đưa khăn giấy cho Vân khóc, nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con', nữ diễn viên bày tỏ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hóa ra, dù có là diễn viên nổi tiếng, 'đả nữ màn ảnh' thì yêu cầu của Ngô Thanh Vân với chồng cũng chỉ 'nhỏ bé' đến thế thôi.

Được biết, hiện tại hôn lễ của cặp đôi đã hoàn thành phần nghi thức và sẽ bước sang phần tiệc rượu, tiệc tối cũng như buổi khiêu vũ nho nhỏ dành cho quan khách.

Theo Adelaide/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều