Trường Giang bẽ bàng vì ra ngân hàng rút 50 triệu nhưng tài khoản còn đúng 500 ngàn

Danh hài Trường Giang đã kể lại câu chuyện quê xệ của mình khi ra ngân hàng rút tiền nhưng số dư tài khoản lại gây hụt hẫng.

03/05/2022 09:01

Sau khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang đã giữ đúng lời hứa với cô trong buổi cầu hôn năm nào. Nam danh hài giao toàn bộ tài sản cho vợ giữ. Từ đây dẫn đến nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cho Mười Khó. Cụ thể là trong chương trình truyền hình, Trường Giang không ngại ngần kể lại lần đi ngân hàng rút tiền nhớ đời của mình.

Danh hài xứ Quảng kể: 'Một lần nọ, tôi đi xuống nhà một người bạn tôi có công việc gấp, cần tiền mặt trong khi tôi lại không có tiền trong người. Tôi nhớ ra mình có một chiếc thẻ VIP ngân hàng màu đen nên chạy vội vào ngân hàng rút tiền.

Nhân viên ngân hàng thấy tôi cầm thẻ VIP và biết tôi là nghệ sĩ nổi tiếng nên tiếp đón niềm nở lắm, còn xin tôi cho chụp hình chung. Vào tới quầy VIP, tôi bảo nhân viên cho rút 50 triệu tiền mặt. Nhân viên ngân hàng hào hứng nhập thông tin, nhưng tra mãi không thấy 50 triệu trong thẻ đâu, vẻ mặt nhìn tôi kì lạ, như kiểu không tin vào chuyện đang xảy ra. Sau một hồi tra thông tin, nhân viên ngân hàng ngơ ngác báo tôi: 'Thẻ của anh chỉ còn 500 ngàn thôi'.

Trường Giang kể về lần đi ngân hàng rút tiền cực bẽ bàng của mình

Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Thằng em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500 ngàn trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: 'Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá'. Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền'.

Nghe xong câu chuyện của đàn anh, Lâm Vỹ Dạ thốt lên đầy ngỡ ngàng: 'Trời đất, không thể tin một chiếc thẻ VIP lại chỉ có 500 ngàn đồng trong tài khoản'. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang kể tiếp: 'Tôi lưu số vợ tôi trong điện thoại là 'Kẻ hủy diệt' vì cứ mỗi khi cô ấy xuất hiện là hủy diệt mọi thứ, từ nhan sắc, sức khỏe tới kinh tế, tan nát hết mọi thứ'. Lập tức, một đồng nghiệp khác của Trường Giang là Puka khẳng định: 'Anh Trường Giang là người sợ vợ nhất trong các nghệ sĩ nam. Tôi chứng kiến anh Trường Giang sợ vợ từ nhà tới trường quay, đi đâu cũng sợ. Cái mặt anh Trường Giang sợ vợ thấy rõ. Mỗi lần nhắc tới Nhã Phương, mắt anh Trường Giang sáng rực lên, chỉ cười cười chứ không dám nói gì'.

Chỉ chờ có thế, Khả Như kể tiếp: 'Tôi thấy anh Trường Giang sợ vợ theo kiểu sợ làm vợ mình buồn, phật ý nên làm gì cũng phải giữ kẽ, cẩn thận. Nhã Phương mà khóc là kiểu gì anh Trường Giang cũng gọi điện cho tôi bảo: 'Em ơi đi chơi với bà ấy đi cho bà ấy đỡ buồn'. Tôi còn biết câu chuyện những ngày anh Trường Giang và Nhã Phương mới quen nhau, dắt nhau đi chơi. Anh Trường Giang hỏi Nhã Phương có mua gì không, Nhã Phương bảo thôi không mua gì đâu nhưng cuối cùng xách hai túi mắc tiền nhất đi về'.

Nam danh hài còn tiết lộ bà xã có tính sáng nắng chiều mưa

Câu chuyện bóc phốt vợ vẫn tiếp tục khi Trường Giang kể thêm: 'Vợ tôi còn có tính sáng nắng chiều mưa. Hồi mới quen, đi nước ngoài cùng nhau, tôi hỏi vợ ăn gì không thì cô ấy đồng ý. Tôi thay đồ xong, bảo đi thôi thì cô ấy lại nói: 'Thôi em mệt, không đi nữa đâu'. Tôi còn ghét nhất một điều ở vợ tôi là không chịu xài tiền. Dù là tiền của tôi nhưng vẫn suy nghĩ rất lâu, đi đi lại lại mấy lần liền mới dám mua món đồ mình thích'.

Qua những câu chuyện Trường Giang kể, dân tình cảm thấy vừa thương cảm vừa buồn cười vì nam danh hài quá ư là chiều chuộng vợ đẹp. Một số khác mừng cho Nhã Phương vì đã chọn đúng chồng.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều