Wendy Phạm lập bàn thờ tại nhà cho Phi Nhung, di ảnh của cố ca sĩ cùng lời nhắn từ con gái gây xúc động mạnh

Hình ảnh bàn thờ của Phi Nhung vừa được Wendy Phạm đăng tải đã khiến khán giả ngân ngấn nước mắt.

16/01/2022 15:59

Trải qua nhiều ngày chống chọi với bệnh tật, cuối cùng, Phi Nhung đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của khán giả và người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã mất một khoảng thời gian dài để mọi người dần ổn định tinh thần sau khi phải nói lời vĩnh biệt Phi Nhung và đưa nữ ca sĩ về với đất mẹ.

Phi Nhung luôn là nữ ca sĩ được khán giả yêu thương hết lòng

Cho đến mới đây, Wendy Phạm - con gái duy nhất của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh về bàn thờ mà cô vừa mới lập cho mẹ mình. Có thể thấy, Wendy rất chu toàn cho góc tưởng nhớ mẹ trong nhà. Từ thức ăn, đến bát nhang hay hoa tươi đều có đủ. Di ảnh Phi Nhung được đặt ở chính giữa, trong di ảnh, nữ ca sĩ vẫn đang cười rất tươi khiến ai nấy nhìn vào đều không khỏi xúc động.

Wendy đã lập bàn thờ tại nhà riêng cho cố ca sĩ Phi Nhung

Chưa kể, ở trên bức tường bên cạnh bàn thờ, Wendy Phạm cũng không quên treo ảnh của mẹ thuở sinh thời như một cách để luôn được nhìn thấy hình bóng Phi Nhung xuất hiện trong nhà. Song song đó, cô cũng khiến khán giả rơi nước mắt vì dòng chia sẻ quá cảm động: 'Welcome home my beautiful angel'. (Tạm dịch: Mừng mẹ về nhà thiên thần xinh đẹp của con).

Trước đó, Wendy cũng cập nhật cho khán giả công đoạn chuẩn bị

Những hình ảnh thuở sinh thời của mẹ con Phi Nhung luôn khiến nhiều người xúc động khi nhìn lại.

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều