#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Á hậu 2 Miss World VN 2022 Nguyễn Phương Nhi: 'Em nhút nhát, rụt rè, khiêm nhường trên MXH'

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Nguyễn Phương Nhi xuất sắc lọt top 3, trở thành Á hậu 2 Miss World Viet Nam 2022

13/08/2022 15:27

Nguyễn Phương Nhi (SN 2002, quê ở Thanh Hóa) hiện đang theo học chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. 

Cô gái 20 tuổi sở hữu nét đẹp trong trẻo, dịu dàng nên được nhiều người gọi là 'thần tiên tỉ tỉ'. Cô có chiều cao 1m70, có số đo ba vòng là 80-57-88.

Nguyễn Phương Nhi là Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022

Trong đêm chung kết, Phương Nhi nhận câu hỏi ứng xử từ thành viên BGK Minh Hằng: 'Ngày nay với điều kiện tốt hơn nhiều so với ngày xưa, theo bạn những bạn trẻ sinh ra trong gia đình đầy đủ điều kiện về kinh tế, học tập giải trí thì khó khăn thật sự mà họ gặp phải là gì?'.

Trước phần đặt vấn đề của Minh Hằng, phần trả lời ứng xử thông minh của Phương Nhi nhận được  sự khen ngợi của khán giả: 'Ngày xưa ba mẹ chúng ta phải lo cơm áo gạo tiền, vấn đề tài chính. Đến thế hệ của chúng ta, mình may mắn hơn khi được sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn cha mẹ và chúng ta có khả năng được ăn học đầy đủ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đối diện với những áp lực mà áp lực đấy Phương Nhi gọi là áp lực vô hình. Đối với Phương Nhi được ba mẹ bao bọc, nuôi dưỡng điều đấy vô hình khiến cho Phương Nhi chưa thật sự trưởng thành.

Và đến với Miss World Vietnam, đây là nơi khiến Phương nhi trưởng thành từ những trải nghiệm của bản thân và Phương Nhi mong rằng thế hệ trẻ của chúng ta tin vào chính mình, tìm ra được mục tiêu của bản thân và lắng nghe bản thân mình. Với gia đình, hãy nên lắng nghe con em và thấu hiểu những điều con em mình mong muốn'.

Chia sẻ với Infonet, người đẹp xứ Thanh cho biết, bản thân mình vốn là người rụt rè, nhút nhát và khiêm tốn trên mạng xã hội nên cô nàng luôn mong muốn mình tự tin hơn và có thể làm được những điều lớn lao để bước ra khỏi vùng an toàn và trở thành phiên bản tốt hơn.

'Như mọi người quan tâm đến mình đều biết mình là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Tính mình vốn rụt rè, nhút nhát nên mình luôn nung nấu mong muốn được trở nên tự tin hơn, có thể làm những điều lớn hơn mình nghĩ và bước ra khỏi vùng an toàn', Phương Nhi trải lòng.

Phương Nhi có vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng.

Được biết, Phương Nhi có nền tảng tiếng Anh tốt khi nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa).

Hiện tại, Phương Nhi còn theo học cả tiếng Tây Ban Nha. Phương Nhi cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, là thành viên ban Truyền thông - Kỹ thuật của CLB Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội...

Nội dung chú thích ảnh

Tham gia sinh Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực tới cộng đồng:

'Em muốn lan toả nguồn năng lượng của một gen Z, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bằng thông điệp 'Trust yourself - Tin vào chính mình'. Em cũng muốn thực hiện các dự án cộng đồng và trau dồi thêm các kỹ năng', Phương Nhi tâm sự.

Ảnh: NVCC

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều