Amber Heard vẫn ký tặng cho người hâm mộ dù đã 'bỏ' Hollywood

Bạn có thể đưa Amber Heqard ra khỏi Hollywood nhưng bạn không thể lấy Hollywood ra khỏi người phụ nữ ấy.

12/05/2023 17:31

google_Tiin.vn

Vào thứ Năm (giờ địa phương), tại Tây Ban Nha, nữ diễn viên của phim "Justice League" được chụp ảnh đội một chiếc mũ rộng vành khi cô ký tặng cho một người hâm mộ háo hức ở Madrid. Amber thậm chí còn dừng lại để chụp ảnh với người hâm mộ cô.

Vào tuần trước, Alison Bosoff của Daily Mail đưa tin rằng Heard đã "rời Hollywood" và chuyển đến Madrid cùng cô con gái 2 tuổi Oonagh. Một người bạn của nhà báo này khẳng định: "Cô ấy nói được hai thứ tiếng Tây Ban Nha và rất hạnh phúc khi ở đó, nuôi dạy con gái mình khỏi mọi ồn ào".

Nhưng người bạn cũng chia sẻ rằng Amber Heard vẫn có thể sẽ trở lại Tinseltown trong tương lai.

"Tôi không nghĩ cô ấy vội trở lại làm việc hay quay lại Hollywood, nhưng có lẽ cô ấy sẽ quay lại khi thời điểm thích hợp, cho dự án phù hợp" - người bạn nói với Daily Mail.

Tuần này, Amber Heard được phát hiện dành thời gian nhiều cho cô con gái nhỏ đang tập đi của mình tại một công viên ở Madrid. Và trong những bức ảnh được chụp vào thứ Sáu tuần trước, Heard được nhìn thấy đang chạy bộ ở nơi ở mới của cô.

(Ảnh: MEGA)

Amber Heard đã bán ngôi nhà ở Thung lũng Yucca, California của cô vào tháng 7 năm 2022 với giá 1,1 triệu USD au khi thua trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng đối với chồng cũ Johnny Depp. Cô và nam diễn viên "Cướp biển vùng Caribe" kết hôn từ năm 2015 và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm 2017.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều