Angelababy vẫn theo dõi Huỳnh Hiểu Minh trên Weibo?

Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng cư dân mạng phát hiện ra cô vẫn dành sự quan tâm cho chồng cũ trên Weibo.

03/10/2022 20:22

Nội dung chú thích ảnh

 Tuy nhiên, hành động đó có thể là một chiều và Huỳnh Hiểu Minh không tỏ ra lo lắng như vậy.

Gần đây Weibo đã phát hành một chức năng mới mà không cảnh báo người dùng. Chức năng mới cho phép bất kỳ cư dân mạng nào cũng có thể xem hoạt động của người dùng khác trong các nhóm sở thích trực tuyến được gọi là 'Chủ đề đặc biệt'. Tìm hiểu sâu hơn, cư dân mạng phát hiện ra rằng Angelababy vẫn quan tâm đến Huang Xiaogming’s Super Topic và hiện đang xếp hạng 3 về mức độ hâm mộ. Ngược lại, khi người hâm mộ kiểm tra trên trang Super Topic của Huỳnh Hiểu Minh, người ta không thấy bóng dáng của Angelababy.

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng Angelababy có thể vẫn còn tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh mặc dù Huỳnh Hiểu Minh có thể không có chung tình cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng hoạt động của Angelababy’s Super Topic không nhất thiết báo hiệu tình cảm của Angelababy dành cho chồng cũ. Thay vào đó, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên không có thời gian để dọn dẹp trang mạng xã hội của mình.

Trong khi Angelababy không trả lời cuộc thảo luận của cư dân mạng, các hoạt động trong Super Topic của cô hiện không có bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh. Angelababy được cho là đã xóa sạch trang Weibo của mình sau khi trở thành mục tiêu bàn tán của cư dân mạng.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều