Antifan bình luận kém duyên: 'Ly dị nhớ giấu', Phạm Quỳnh Anh đáp trả thâm sâu

Đáp lại dòng bình luận ngắn của aitifan, Phạm Quỳnh Anh viết một đoạn dài với những lời lẽ thâm sâu khiến ai nấy đều khen ngợi.

24/06/2022 14:06

Phạm Quỳnh Anh khiến facebook rần rần vì bộ ảnh bầu lần 3 quá hot đăng tải tối 23/6. Cô thể hiện niềm hạnh phúc khi gia đình sắp đón thêm thành viên mới: 'Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khỏe có vẻ khó khăn hơn nhiều. Nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận.

Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. 2 chị Lâm - An vui lắm vì sự xuất hiện của em'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh bầu Phạm Quỳnh Anh mới đăng tải

Giữa vô vàn lời chúc của bạn bè, người hâm mộ, có một số antifan để lại những lời lẽ kém duyên. Phạm Quỳnh Anh đã đọc được bình luận đến từ một antifan quen mặt: 'Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười'. Ngay lập tức, nữ ca sĩ 'vận công' dành những lời lẽ thâm sâu để đáp trả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Quỳnh Anh khiến antifan 'á khẩu'.

Nữ ca sĩ viết: 'Bạn không phải là người duy nhất để lại những bình luận bất lịch sự hay có thể nói là thiếu văn hóa trong Facebook mình. Và mình nói thật, nghệ sĩ tụi mình không cảm thấy lạ với những người giống như bạn, thấy nhiều cũng quen rồi.

Mình cũng không cần phải như những người khác, thắc mắc vì sao cùng là phụ nữ, cũng có con mà bạn lại chọn cách cay nghiệt với phụ nữ khác. Có lẽ đó là một trong những thú vui riêng trong cuộc sống của bạn.

Chuyện mình post gì, khi nào ở đây - trên trang Facebook cá nhân của mình - nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn ghét, không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy. Đừng đánh tráo khái niệm, giật dây rồi lôi kéo người khác bất lịch sự theo.

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề tức giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi. 

Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận việc mang bầu lần 3 trong đêm nhạc 11/6 sau nhiều đồn đoán của dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đám cưới của Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh cũng chọn váy rộng nhưng vẫn lộ rõ bụng bầu.

Theo nhiều nguồn tin, giọng ca Bụi bay vào mắt đã hạ sinh tiểu công chúa. Chia sẻ về bố đứa trẻ, cô cho biết bạn trai rất quan tâm, chiều chuộng mình và đặc biệt dành tình yêu thương cho 2 con gái riêng. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều