Bà mẹ Đào Lan Hương chia sẻ bức thư xúc động của con gái giữa 'bão' lùm xùm với Shark Bình

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân Đào Lan Hương bất ngờ chia sẻ bài văn xúc động của con gái gửi đến mẹ để kể về ước mơ của mình.

05/10/2022 18:36

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương có chia sẻ bài tập làm văn của con gái lớp 4 với đề bài yêu cầu viết thư cho người thân kể về ước mơ của mình. Nữ doanh nhân còn nhắn nhủ qua dòng trạng thái: 'Mẹ chúc con gái sẽ hạnh phúc và thành công trong hành trình chinh phục ước mơ'

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, nội dung của bức thư như sau: 

'Hà Nội, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Mẹ thương mến!

Con chào mẹ, con là Ch., con yêu của mẹ đây. Dạo này tình hình sức khỏe của mẹ như thế nào rồi ạ. Lưng của mẹ đã bớt đau chưa? 

Dạo này con vẫn khỏe và vui vẻ như mọi ngày đấy mẹ! À hôm nay ở lớp cô hỏi các bạn về ước mơ của mình. Có bạn ước mơ làm ca sĩ, có bạn thì muốn làm kỹ sư và nhiều nghề lắm mẹ ạ. Con thì hy vọng lớn lên con sẽ trở thành bác sĩ thật giỏi giang. Như vậy thì con có thể cứu sống rất nhiều người và đem lại niềm hạnh phúc cho bệnh nhân. Để trở thành một bác sĩ tài giỏi con nghĩ mình cần học tập chăm chỉ và rèn luyện bản thân thật tốt mẹ ạ. 

Con mong mẹ sẽ luôn đồng hành và ủng hộ con trong hành trình sắp tới mẹ nhé. Con chúc mẹ luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn ạ. Con yêu mẹ nhiều. 

Con của mẹ'. 

 

Nội dung chú thích ảnh

Doanh nhân Đào Lan Hương

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho sự tình cảm, ấm áp mà cô con gái gửi đến bà mẹ Lan Hương. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ thắc mắc khi trong bức thư của con gái không hề đề cập đến người bố là Shark Bình. 

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm xoay quanh 3 người là Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) - Phương Oanh - Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trong khi Shark Bình khẳng định đã ly thân với vợ hơn 2 năm qua thì vợ của vị doanh nhân này lại khẳng định cả hai chưa ra tòa, chưa ly hôn. Cho đến ngày 29/9 vừa qua, tòa án đã triệu tập Shark Bình và vợ để thực hiện hòa giải. 

Sau buổi hòa giải không thành công, Shark Bình đã chia sẻ trên trang cá nhân: 'Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này…'.

Về phía doanh nhân Đào Lan Hương, bà cũng có những hành động cứng rắn để bảo vệ các con và gia đình.  

Ảnh: FBNV

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều