Bạch Lan Phương khoe ảnh diện đồ đôi với Huỳnh Anh nhưng lời nhận xét từ bố mới là thứ gây cười

Màn lên đồ của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã nhận phải lời đánh giá vô cùng 'bá đạo'.

26/11/2022 17:01

google_Tiin.vn

Chuyện yêu đương của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh từng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, sau quá trình cố gắng chứng minh tình cảm của mình dành cho đối phương, giờ đây, họ đang là một trong những cặp đôi nổi tiếng được nhiều người yêu mến của Vbiz. Không chỉ vậy, cả 2 cũng thường xuyên tung ra những khung ảnh hạnh phúc bên nhau khiến dân tình nhiều phen ghen tị và ngưỡng mộ không ngớt vì quá hạnh phúc.

Cho đến tối ngày 24/11, trên trang Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương đã xả kho loạt ảnh mới của mình bên Huỳnh Anh. Có thể thấy, cặp đôi đã có dịp đi thăm kho nhà xưởng của bố. Trong lần này, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương cùng diện trang phục đôi với nhau và được nhận xét khá cá tính cũng như độc lạ. Chưa dừng lại ở đó, Cả 2 cũng không ngại tạo những dáng tình tứ bên nhau khiến dân mạng phát ghen.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương cùng diện đồ đôi tình tứ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên cũng hào hứng thử sức cùng công việc mới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi còn mang giày cặp với nhau.

Tuy nhiên, theo như Bạch Lan Phương tiết lộ, bố của cô lại cho rằng màn lên đồ của cặp đôi trông như đi đánh ghen. Trước lời chia sẻ này, cư dân mạng đã phải bật cười vì quá hài hước. Cụ thể hơn, Bạch Lan Phương viết: 'Hai đứa nghĩ mặc thoải mái theo papa xuống xưởng giấy của gia đình ngó nghiêng tẹo. Bố thấy bố bảo: 'Chúng mày đi đánh ghen à?'.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ trang phục của cả 2 được nhận xét như đi đánh ghen.

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương cùng với gia đình 2 bên cũng được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ: 'Khi gặp Phương, tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình cảm của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều