Baifern và nam thần 'Friendzone' không còn phủ nhận tin đồn tình cảm, câu nói sau đó của mẹ nhà trai càng sốc hơn

Sự xuất hiện của 'nhân vật quyền lực' này khiến các fan đang rất mong Baifern Pimchanok và Nine Naphat sẽ sớm 'về chung một nhà'.

13/01/2022 20:57

Ai theo dõi Baifern Pimchanok đều biết rõ cô nàng đã trong tình trạng 'độc thân vui vẻ' suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sau khi tái hợp với Nine Naphat trong dự án phim mới, truyền thông Thái Lan liên tục xôn xao về tin đồn hẹn hò của cặp đôi này.

Nội dung chú thích ảnh

Baifern Pimchanok và Nine Naphat.

Hai lần đóng yêu đương cùng nhau qua 2 bộ phim, Baifern và Nine có một sự ăn ý cũng như thân thiết nhất định. Thậm chí, mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay còn rất được lòng mẹ của chàng mỹ nam 25 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Baifern từng đến nhà bạn diễn để chúc mừng sinh nhật mẹ anh.

Tuy nhiên, mỗi khi được truyền thông đặt câu hỏi về tin đồn tình cảm với Nine, Baifern luôn phủ nhận thẳng thừng và cho biết cả hai chỉ xem nhau như anh em thân thiết. Điều này khiến fan không khỏi thất vọng.

Trong sự kiện gần nhất, cả Baifern - Nine cùng nhau trả lời phỏng vấn và như thường lệ, cặp đôi nhận được câu hỏi về mối quan hệ tình cảm.

Cụ thể, Nine Naphat đang chia sẻ với MC về việc mẹ mình dành nhiều tình cảm cho Baifern. Lúc này, MC lại hỏi thêm một câu: 'Còn bạn có thích Fern không?'. Khi nghe được câu hỏi, cả hai chỉ cười nhìn nhau và sau đó... 'đánh trống lảng' sang vấn đề khác chứ không phủ nhận như mọi khi.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, mẹ của mỹ nam Friendzone cũng xuất hiện và có tuyên bố khiến cả trường quay 'rần rần': 'Tán Fern đi con'.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ của Nine có lẽ là 'shipper' lớn nhất của cặp đôi Friendzone.

Phản ứng của hai nam, nữ diễn viên khiến người hâm mộ tin rằng cả hai 'không dám' bác bỏ tin hẹn hò như mọi khi vì có sự xuất hiện của mẹ Nine Naphat tại địa điểm quay. Bên cạnh đó, từ sự ủng hộ của 'mẹ nhà trai' cho thấy mối quan hệ giữa Baifern và Nine không phải đồng nghiệp bình thường.

Clip phỏng vấn chung gần đây của Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi - Sợi dây Hoàng Lan - sẽ lên sóng trong thời gian tới. Phim đã được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Nguồn: Youtube Baifernclub

Theo Pringies/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều