Bị đồn ngang nhiên 'mây mưa' với tài tử Marvel trong thang máy, Scarlett Johansson nói gì?

Siêu sao phim 'Black Widow' không khỏi bức xúc trước tin đồn thất thiệt bôi nhọ danh dự mình.

15/04/2022 20:10

google_Tiin.vn

Có lẽ vì gắn với hình tượng 'bom sex' nên Scarlett Johansson luôn vô tình vướng phải những tin đồn có yếu tố 18+, tiêu biểu là đồn đoán người đẹp phim Black Widow từng quan hệ tình dục với bạn diễn Benicio del Toro trong thang máy.

Khi thang gia 1 chương trình gần đây, Scarlett Johansson đã lên tiếng về tin đồn kỳ lạ từng khiến cô bối rối không thôi này.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên gợi cảm khẳng định tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Cô bày tỏ: 'Đó là tin đồn đeo bám tôi suốt 1 thời gian dài, đúng là quá đáng mà' và thể hiện sự bức xúc trước việc không chỉ riêng cô, mà hầu hết các sao nữ khác cũng không tránh được việc bị 'đính kèm' những lời đồn nhạy cảm như vậy trong sự nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đây, Benicio del Toro cũng từng lên tiếng về tin đồn kỳ quặc này. Anh chia sẻ với tạp chí Esquire: 'Tôi đã từng quan hệ trong thang máy với Scarlett Johansson sau một buổi lễ trao giải chưa ấy hả? Bạn biết đấy, tôi... tôi không biết nữa. Ai nghĩ thì cứ nghĩ, nhưng đừng phát tán tin đồn này thêm nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Benicio del Toro trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Benicio del Toro góp mặt trong loạt phim ăn khách như Guardians of the Galaxy, Star Wars: The Last Jedi và từng hợp tác với Scarlett Johansson trong siêu phẩm Avengers: Infinity War. Tin đồn đã khiến cả 2 có phần khó xử khi chạm mặt trên phim trường.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều