BTS - đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Lotte Xylitol trong chiến dịch 'Smile To Smile'

Mới đây, BTS - nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu đã chính thức hợp tác với Lotte Xylitol trong trong chiến dịch có tên 'Smile to Smile'.

23/10/2021 12:00

Chiến dịch 'Smile to Smile' là dự án nhằm lan tỏa nụ cười ra khắp thế giới với ý tưởng: Chỉ cần một nụ cười cũng có thể mang lại năng lượng tích cực cho chính bạn và trở thành cầu nối cho nụ cười của những người khác.

Chiến dịch được triển khai trong bối cảnh cả thế giới đang phải đối mặt với nhiều hiểm họa mang tính toàn cầu như thiên tai, dịch bệnh. Mong muốn của 'Smile to Smile' là lan tỏa nụ cười đến tất cả mọi người đang chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 với mong muốn nụ cười sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho bạn và những người thân yêu.

'Smile to Smile' dự kiến sẽ bắt đầu ở Nhật và tiếp tục tới Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ và Canada. Tùy mỗi quốc gia mà sẽ có thời gian cụ thể. Ở nước ta, dự án đã được Lotte Xylitol Việt Nam quảng bá từ đầu tháng 08/2021. Đặc biệt, ca khúc 'Butter' của BTS sẽ được sử dụng làm bài hát chiến dịch trên toàn cầu.

Lotte Xylitol sẽ hợp tác cùng BTS trong chiến dịch “Smile to Smile” nhằm lan tỏa nụ cười khắp thế giới

Lotte Xylitol sẽ hợp tác cùng BTS trong chiến dịch “Smile to Smile” nhằm lan tỏa nụ cười khắp thế giới

Sản phẩm mới của Lotte Xylitol trong chiến dịch 'Smile to Smile' sẽ chính thức trình làng trong tháng 10/2021. Đặc biệt nhất ở sản phẩm này là loạt hũ gum với thiết kế mới. Sản phẩm sẽ gồm 4 mẫu với hình ảnh cả nhóm BTS cho hũ gia đình và 7 mẫu với hình ảnh của từng thành viên cho hũ cầm tay. Do đó, nếu bạn yêu thích idol nào thì có thể mua ngay cho mình lọ kẹo riêng biệt.

Số lượng có hạn trong thời gian ngắn, nhanh tay sỡ hữu ngay những thiết kế độc đáo này thôi các fandom ARMY ơi!

BTS - đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Lotte Xylitol trong chiến dịch 'Smile To Smile' 1

BTS - đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Lotte Xylitol trong chiến dịch 'Smile To Smile' 2

Thông tin về chiến dịch 'Smile to Smile' có tại:  

https://lottexylitol.com.vn/smile2smile/

https://www.facebook.com/LotteXylitolVietnam

https://lottexylitol.com.vn/

Thông tin về Lotte Xylitol:

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp, là thành phần đặc biệt trong các sản phẩm của Lotte Xylitol. Tại Việt Nam, Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm là kẹo gum và viên ngậm không đường. Kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng, là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều