Ca sĩ Se7en và diễn viên Lee Da Hae sẽ kết hôn vào tháng 5

Vào ngày 20/3 (giờ địa phương), Lee Da Hae và Se7en đã lên Instagram cá nhân của họ để thông báo về lễ cưới sắp diễn ra vào tháng 5 năm nay.

20/03/2023 16:25

google_Tiin.vn

Hé lộ một số hình ảnh về đám cưới của mình, Se7en viết trên Instagram cá nhân: "Tôi có một tin vui muốn gửi đến các bạn trước. Tôi đã hứa rằng vào ngày 6/5 tôi sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Lee Da Hae - người đã ở bên tôi 8 năm qua và luôn thể hiện tình yêu với tôi".

Một trong những hình cưới được cặp đôi chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Lee Da Hae cũng đã lên Instagram cá nhân viết: "Có thể chuyện này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, vì dù sao thì chúng tôi cũng đã hẹn hò được 8 năm rồi... nhưng tại sao tôi lại ngại nói ra điều này?".

"Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để thông báo tin này với tất cả các bạn" - Lee Dae Hae viết tiếp - "Vào tháng 5 sắp tới, chúng tôi đã hứa sẽ từ người yêu lâu năm trở thành vợ chồng. Ngay bây giờ, từ "bạn trai" nghe có vẻ quen thuộc hơn, nhưng tôi sẽ sống với tư cách là một người vợ tốt và là chỗ dựa tuyệt vời cho người tôi yêu, người giờ đây sẽ là bạn đồng hành của tôi trong suốt quãng đời còn lại".

Lee Da Hae rạng ngời hạnh phúc.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều