Cbiz xôn xao với 2 vụ ngoại tình: Chồng của Dương Thừa Lâm bị bắt ngay tại trận, nam ca sĩ ngoại tình khi vợ đang mang thai?

Thông tin về những vụ ngoại tình gần đây tại showbiz xứ Trung khiến dân tình dậy sóng.

26/04/2022 10:17

google_Tiin.vn

Showbiz xứ Trung đang trở nên xôn xao hơn bao giờ hết trước thông tin về 2 vụ ngoại tình lộ liễu của hai sao nam. Lý Vinh Hạo bị Dương Thừa Lâm bắt quả tang ngay tại trận khi 'ăn nằm' với gái lạ và nam ca sĩ Leo Wang bị vợ tố ngoại tình. Mọi tin tức từ hai câu chuyện trên đều khiến dân tình dậy sóng. 

Lý Vinh Hạo bị bắt tại trận với clip ngoại tình dài hơn 8 phút, người trong cuộc lập tức lên tiếng

Mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền tin đồn Lý Vinh Hạo ngoại tình với nữ ca sĩ Cát Khắc Thuyến Dật. Hai vợ chồng Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm đã nhiều lần bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm, sống ly thân một thời gian. Nhưng câu chuyện về người thứ ba xem giữa vào mối quan hệ này thì đâu là lần đầu tiên xuất hiện. Ngày 25/4, Sohu Entertainment News bất ngờ đưa tin nóng về vụ ngoại tình của Lý Vinh Hạo. Theo thông tin được đưa ra chính tay Dương Thừa Lâm đã bắt tại trận chồng ăn nằm với cô gái khác và quay lại clip dài hơn 8 phút. 

Nội dung chú thích ảnh

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm

Ngay sau tin đồn đó, chính chủ Lý Vĩnh Hạo đã đăng bài viết bác bỏ mọi thông tin trên: 'Dịch bệnh đang diễn ra mà vẫn có người phát ngôn bừa bãi. Yên tâm, tôi đã lưu lại bằng chứng và gửi cho luật sư xử lý, để xem các người định tung tin gì nữa. Mong mọi người chú ý giữ gìn sức khỏe'. Có thể thấy nam diễn viên rất tức giận khi tin đồn bị lan ra và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của hai vợ chồng. Cùng với đó, Dương Thừa Lâm cũng bình luận dưới bài viết để an ủi ông xã: 'Đừng tức giận, tin giả thôi, căn bản không đáng tin'.

Hành động này của hai vợ chồng đã xoá tan mọi nghi ngờ của dân mạng về tin đồn ngoại tình của Lý Vinh Hạo. Ngoài Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm, người bị réo tên tiếp theo trong lùm xùm này là Cát Khắc Tuyển Dật đã lên mạng xã hội và để lại phản hổi ngắn gọn: 'Tin giả' để trả lời cho những thắc mắc của dân mạng. 

Nội dung chú thích ảnh

Cát Khắc Tuyển Dật lên tiếng phủ nhận tin đồn ngắn gọn: 'Tin giả'

Nam ca sĩ xứ Trung bị tố ngoại tình trong khi vợ đang mang thai

Ngoài câu chuyện của Lý Vinh Hạo đang làm xôn xao showbiz Trung thì thông tin nam ca sĩ Leo Wang bị chính vợ tố cáo ngoại tình cũng thu hút lượng lớn người quan tâm. Cụ thể, vợ của nam ca sĩ đã đăng tải 1 bài viết bóng gió về chú chó cưng trên mạng xã hội. Tiếp đó, người vợ đã đăng tải thông báo nam ca sĩ thừa nhận ngoại tình trong khoảng thời gian dài với hashtag '#Người chồng ngoại tình'. Điều khiến dân tình trở nên phẫn nộ là Leo Wang vẫn tiếp tục liên lạc với người thứ ba mặc dù vợ đang trong khoảng thời gian mang thai.

Nội dung chú thích ảnh

Leo Wang bị vợ tố ngoại tình ngay khi vợ đang mang thai.

Sau những thông tin trên, Leo Wang hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện với người thứ ba. Nhưng những hành động này là không thể chấp nhận được, dân mạng vẫn liên tục khủng bố nam ca sĩ trên mạng xã hội vì trước đây Leo Wang vẫn luôn thể hiện mình là một người yêu vợ hết mực.

Theo Bilo/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều