CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình.

01/12/2022 09:58

google_Tiin.vn

Vào ngày 30 tháng 11 (giờ Hàn Quốc), Giám đốc điều hành của Hook Entertainment, Kwon Jin Young, đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với Lee Seung Gi, tuyên bố mình sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản thu nhập âm nhạc chưa thanh toán của nam ca sĩ cũng như các tranh chấp đang diễn ra khác liên quan đến Lee Seung Gi.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Cụ thể, trong phát biểu của mình, CEO Kwon Jin Young nói: 'Tôi đã sống như một người quản lý trong 25 năm. Đã có nhiều biến cố, nhưng tôi nghĩ mình chưa từng trải qua điều gì khó khăn và vất vả như lúc này. Dù tình huống như thế nào, tôi nghĩ rằng trách nhiệm nên được thực hiện ngay từ đầu và khi kết thúc bất kỳ tranh chấp nào'.

'Đối với Hook Entertainment, công ty mà tôi đã làm việc để tạo ra trong 25 năm và đối với tất cả những người nổi tiếng do công ty chúng tôi quản lý ngày nay, tôi hy vọng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào' - CEO Kwon Jin Young nói tiếp - 'Một lần nữa, tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi'.

'Tôi sẽ không trốn tránh thực hiện các hành động có trách nhiệm cần thiết và tôi sẽ chịu trách nhiệm bằng cách sử dụng tài sản cá nhân của mình'.

'Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên tại Hook Entertainment, những người có lẽ đang sống trong địa ngục hàng ngày vì sự cố bất ngờ này cũng như tất cả những người được nhắc đến trong các bài báo mà họ không muốn xem'.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều