Cha nuôi tỷ phú quay lại ủng hộ Lưu Diệc Phi, người tình kém 30 tuổi bị bỏ rơi

Tài nguyên sự nghiệp của Lưu Diệc Phi từng hoàng kim như thế nào khi được Trần Kim "sủng ái" là điều mà ai cũng biết.

12/10/2022 17:26

google_Tiin.vn

Trần Kim Phi và mẹ của Lưu Diệc Phi được cho là đã mở một công ty giải trí, họ chủ yếu giúp đỡ và hỗ trợ cho Lưu Diệc Phi. Trong hai năm trở lại đây, tài nguyên của Lưu Diệc Phi tăng nhanh chóng, lấy lại vị thế của làng giải trí trong nước. Nhiều cư dân mạng cho rằng, tài nguyên của Lưu Diệc Phi trong hai năm qua tăng vọt không thể tách rời công lao từ Trần Kim Phi. Bởi trước đây Trần Kim Phi từng nâng đỡ Lưu Diệc Phi, cô đã thống lĩnh màn ảnh, bây giờ còn có xu hướng phục hồi nhanh chóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cha nuôi tỷ phú quay lại ủng hộ Lưu Diệc Phi, người tình kém 30 tuổi bị bỏ rơi.

Trần Kim Phi và mẹ của Lưu Diệc Phi cùng mở công ty giúp cô, hẳn là một lợi thế lớn. Tài nguyên sự nghiệp của Lưu Diệc Phi từng hoàng kim như thế nào khi được Trần Kim "sủng ái" là điều mà ai cũng biết. Chỉ trách là giữa những năm đó, một Dương Thái Ngọc đột nhiên xuất hiện. Khi Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc công khai mối quan hệ, tài nguyên của Lưu Diệc Phi sụt giảm nhanh chóng. Ngược lại, Dương Thái Ngọc trở thành nhân vật hot, tham gia rất nhiều dự án phim. Tuy nhiên, Dương Thái Ngọc vẫn không có gì khởi sắc, và ngay cả việc hợp tác với nam thần Hoàng Hiên cũng không có chút gì nổi bật, đó là một điều đáng tiếc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đây, Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc thường công khai tình cảm trên các trang mạng xã hội. Nhưng hiện tại cặp đôi về cơ bản không có tương tác gì. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc có thể đã chia tay. Trần Kim Phi hồi đó có quan hệ rất tốt với Lưu Diệc Phi. Ông không chỉ là ân nhân của Lưu Diệc Phi mà còn được người ngoài gọi là "cha nuôi tỷ phú" của nữ diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bất kể Lưu Diệc Phi đi đâu để biểu diễn, Trần Kim Phi đều đích thân đi theo và tự mình làm tất cả mọi việc cho cô. Trần Kim Phi vốn là một trùm đầu tư trong làng giải trí vào thời điểm đó, và ông đáng giá rất nhiều tiền. Trần Kim Phi bất ngờ quay lại ủng hộ Lưu Diệc Phi, đồng thời mở công ty cùng mẹ cô, còn Dương Thái Ngọc dường như bị bỏ rơi. Dù không biết Dương Thái Ngọc có trở thành dĩ vãng hay không nhưng thời đại của Lưu Diệc Phi đã trở lại, các fan của cô hẳn rất vui mừng.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều