Châu Kiệt Luân sắp đón em bé thứ 3

Châu Kiệt Luân đã thông báo trên tài khoản cá nhân rằng vợ anh đang mang thai đứa con thứ 3.

20/01/2022 10:02

Mới đây, trang Sina đăng tải thông tin Côn Lăng mang bầu con thứ 3. Theo nguồn tin này, người nhà của Côn Lăng đã vô tình tiết lộ tin tức khi trò chuyện cùng bạn bè. Bà xã Châu Kiệt Luân hiện ở giai đoạn đầu của thai kỳ.

Nhiều đơn vị truyền thông sau đó đã liên hệ với quản lý của Côn Lăng để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, trả lời câu hỏi của báo chí, quản lý cho biết không thể chia sẻ gì do không liên lạc được với Côn Lăng. Cô đang bận rộn chuẩn bị tiệc chúc mừng sinh nhật Châu Kiệt Luân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây ít giờ, Châu Kiệt Luân đã chính thức chia sẻ tin vui này với người hâm mộ qua mạng xã hội. 'Tôi vốn định đợi bé cưng chào đời mới công bố tin vui, vậy nhưng có vẻ như không thể giấu được rồi. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất', nam ca sĩ viết.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nam ca sĩ. Sau bài đăng của ông xã, Côn Lăng còn khoe loạt ảnh từ buổi tiệc sinh nhật kiêm thông báo tin vui cực kỳ hoành tráng. Được biết, trong bữa tiệc sinh nhật, vợ chồng Côn Lăng còn tổ chức một trò chơi nhỏ đoán giới tính của em bé thứ 3.

Ngày 17/1/2015, cặp đôi kết hôn. Hiện vợ chồng Châu Kiệt Luân đã có 1 con gái, 1 con trai.

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều