Vợ Châu Kiệt Luân lần đầu tiên xuất hiện sau tin đồn bị bạo hành

Bà xã Châu Kiệt Luân xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo. Đây là lịch trình làm việc bị cô hoãn lại trước đó sau chấn thương ở đầu.

02/12/2021 09:55

Mới đây, Côn Lăng xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn trong một sự kiện quảng bá của nhãn hàng. Đây là hoạt động cô lên lịch trước đó nhưng bị hoãn lại sau chấn thương ở đầu tại nhà. Lần đầu tiên lộ diện trước công chúng sau khi bị thương, bà xã Châu Kiệt Luân đã nhận được những câu hỏi từ báo chí về nguyên nhân chấn thương hay tin đồn cô bị bạo hành gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện, Côn Lăng cho biết cô bị trượt chân và ngã đập đầu tại nhà. Cô cũng ngầm phủ nhận thông tin mình bị Châu Kiệt Luân bạo hành.

'Trong lúc tập, tôi cảm thấy chóng mặt, nhận ra cơ thể có vấn đề nên định dừng lại. Tuy nhiên, tôi liền bị ngất xỉu và đầu đập thẳng xuống sàn. Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đã nằm trên giường bệnh', cô chia sẻ.

Vợ Châu Kiệt Luân lần đầu tiên xuất hiện sau tin đồn bị bạo hành 0

Hình ảnh mới nhất của Côn Lăng

Hình ảnh mới nhất của Côn Lăng

Trước đó, vào ngày 25/11, Côn Lăng cũng đăng tải trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe ngay sau tai nạn xảy ra. 'Tôi an toàn. Cảm ơn mọi người quan tâm, vết thương đầu của tôi đã tốt hơn rất nhiều', cô viết.

Việc Côn Lăng bị thương đã được một số trang tin đăng tải, trong đó có nguồn tin cho rằng vợ chồng Châu Kiệt Luân xảy ra xung đột. Do trong lúc nóng giận, nam ca sĩ đã đánh vào đầu vợ, khiến cô bị thương. Vụ việc gây chú ý trên mạng xã hội Weibo những ngày qua song cả hai đều im lặng.

Xem thêm:

>> Châu Kiệt Luân đánh đàn để nịnh nọt bà xã kém 14 tuổi, bảo sao được phong là 'người đàn ông sủng vợ nhất Cbiz'

>> Cuộc sống của Châu Tấn sau ly hôn

>> Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại bị đồn lục đục vì 'lờ lớ lơ' nhau công khai, chính chủ phải lên tiếng thanh minh vội

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều