Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào

Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bầu Hiển và bố Đỗ Mỹ Linh có hành động thân thiết sau trận bóng.

09/12/2022 10:10

google_Tiin.vn

Sau khi được gả vào nhà bầu Hiển, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng và giới báo chí truyền thông. Đặc biệt mới đây, những hình ảnh giản dị nhưng cho thấy mối quan hệ thân tình giữa hai bên sui gia được chia sẻ lên mạng xã hội càng khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Cụ thể, sau trận bóng trên SVĐ Hàng Đẫy, bố chồng Đỗ Mỹ Linh với nụ cười rạng rỡ, tay nâng cao chiếc cúp vô địch trao cho bố mẹ của nàng hậu. Cả hai bên còn vui vẻ dùng điện thoại selfie cùng nhau. Tình cảm thân thiết giữa hai bên thông gia cho thấy bầu Hiển rất quý mến gia đình con dâu. Bởi từ trước tới nay, bầu Hiển vẫn luôn giữ bí mật về cuộc sống của gia đình và ông cũng hiếm khi tương tác với những người xung quanh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bố chồng Đỗ Mỹ Linh trao cúp cho sui gia lại còn selfie cực vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình hai bên còn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bầu Hiển còn từng hào hứng lên sân khấu nhảy cùng các con.

Trước đó, trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang, vợ chồng bầu Hiển còn phấn khởi đến mức lên hẳn sân khấu nhảy cùng các con. Không chỉ bố mẹ chồng mà anh chồng là Đỗ Quang Vinh cũng thường xuyên dành lời khen cho em dâu trên mạng xã hội. Có thể thấy, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng các thành viên gia đình ông xã.

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều