Chris Evans không cần Hollywood: 'Tôi chạy trốn khỏi mọi vai chính'

Chris Evans không vội vàng trở lại với Hollywood, thay vào đó, nam diễn viên tập trung vào việc phát triển cuộc sống cá nhân.

22/09/2023 07:15

google_Tiin.vn

(Ảnh: Getty Images)

Trong buổi phỏng vấn với GQ, Chris Evans đã chia sẻ về quan điểm sống của mình. Theo đó, anh tỏ ra không vội vã khi nhắc tới những dự án phim Hollywood. Thậm chí, nam diễn viên gây bất ngờ khi khẳng định không quá tập trung vào công việc diễn xuất của mình.

'Tôi tin rằng minh không phải một trong số những ngôi sao điện ảnh', Chris Evans mở đầu, 'Tôi thích diễn xuất nhưng đó không phải là thứ mà tôi không thể sống thiếu. Tôi không hề chú ý đến bản thân. Hãy đặt câu hỏi tại sao lỗ đen tồn tại, điều đó sẽ trả lời được cho việc tôi ở đây là một phép lạ đấy'.

Với ngôi sao Marvel, anh mong muốn theo đuổi sở thích cá nhân nhiều hơn thay vì tiếp tục nghiệp diễn xuất trước đây: 'Tôi có thể làm đồ nội thất chẳng vì ai cả và vẫn cảm thấy hạnh phúc'.

Chris Evans trên bìa tạp chí GQ. (Ảnh: GQ)

'Đôi khi tôi tự hỏi mình có thiếu điều gì không. Chẳng hạn như tôi là người có rất nhiều năng lượng. Tôi thức dậy sớm, làm được nhiều việc trong ngày nhưng không phải lúc nào cũng tập trung vào diễn xuất', chàng trai Hollywood nói tiếp, 'Đôi khi, đọc kịch bản là việc cuối cùng mà tôi muốn làm'.

Trong nhiều tháng qua, ngôi sao Captain America đã nghỉ ngơi và tránh xa khỏi phim trường. Điều này không hề khiến anh cảm thấy bí bách 'nhớ nghề', thậm chí, anh còn cảm thấy khá thoải mái. Với tư tưởng hiện tại, có vẻ như Chris Evans sẽ không trở lại với điện ảnh ít nhất là trong thời gian tới.

Nói tiếp về việc đảm nhận vai chính, ngôi sao lập tức từ chối: 'Tôi sẽ luôn chạy trốn khỏi mọi vai chính nếu có thể. Mọt người như Robert Downey Jr. bước vào phòng và sở hữu cả không khí. Anh ấy chỉ cần hiện diện và đã có sức mạnh, hãy để anh ấy làm diễn viên chính, để anh ấy cầm mic và nói lời thoại. Nghề nào cũng có hai mặt và diễn viên cũng vậy. Có những việc bạn phải làm trên phim trường và có những việc bạn phải làm sau đó. Đó là điều mà tôi vẫn phải vật lộn'.

Theo Hà Linh (Theo NY Post)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều