Chuyện tình tổng tài - minh tinh ngoài đời thực: Nam ngôi sao chẳng cần lo lắng cho sự nghiệp vì bạn gái quá nhiều tiền

Tin đồn về mối tình giữa nữ CEO và nam Idol này đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

12/05/2022 20:01

Xưa nay, chuyện tình tổng tài và minh tinh thường thấy trên những quyển tiểu thuyết ngôn tình hay phim ảnh thì nhiều, chứ ngoài đời thực lại hiếm. Nhất là ở thời điểm hiện tại, khi hình tượng trở thành điều tối quan trọng với một ngôi sao thì việc kiểu chuyện tình nói trên càng là 'tìm mỏi mắt cũng không thấy'. 

Tuy nhiên, mới đây netizen Trung Quốc đã 'lần mò' được câu chuyện tình đúng chất tổng tài vừa yêu, vừa nâng đỡ minh tinh phiên bản đời thực. 

Cụ thể, nam idol tên Sư Minh Trạch trước đây không có quá nhiều tiếng tăm trong làng giải trí, lại càng chưa có một cú hit nào hay tác phẩm, vai diễn tiêu biểu để khẳng định địa vị so với những đồng nghiệp cùng thế hệ. Thế nhưng, thời gian gần đây tài nguyên của Sư Minh Trạch đang ngày càng tốt hơn, phim mới nhận đóng đều đều và quan trọng là đều cùng liên quan đến một người - nhà sản xuất xinh đẹp Từ Lập

Nội dung chú thích ảnh

Sư Minh Trạch

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài là nhà sản xuất, Từ Lập còn là CEO.

Cụ thể, năm 2018 Sư Minh Trạch tham gia phim Nụ hôn không sét đánh do Từ Lập đầu tư. Đến năm 2019, Sư Minh Trạch ký hợp đồng với công ty Lệ Trạch Điện Ảnh và được Từ Lập làm người pháp nhân, sau đó tiếp tục tham gia dự án phim Quy tắc của quý cô có Giang Sơ Ảnh đóng chính. Mới nhất, Sư Minh Trạch tiếp tục vào đoàn Phẩm cách nữ sĩ. Cả 2 bộ phim nói trên đều có Từ Lập trong vai trò nhà làm phim. 

Mặc dù các vai diễn của Sư Minh Trạch đảm nhận không phải vai chính, nhưng với một idol chỉ dừng chân ở Top 20 chương trình sống còn và không có tiếng tăm hay tác phẩm tiêu biểu mà nói thì việc liên tục nhận phim đã là rất tốt. 

Nội dung chú thích ảnh

Tất nhiên, bấy nhiêu điều kể trên chưa đủ để khẳng định Sư Minh Trạch và nhà sản xuất Từ Lập yêu đương. Chỉ đến khi netizen tìm ra được bằng chứng cả hai từng cùng nhau đi du lịch tại Châu Âu hơn 1 tuần, thậm chí còn nắm tay thân mật trên đường phố thì mới chắc chắn về mối quan hệ 'trên tình bạn' của cả hai. 

Nội dung chú thích ảnh

Sư Minh Trạch và Từ Lập từng bị bắt gặp đi Châu Âu cùng nhau.

Sau khi câu chuyện nói trên gây chú ý trên mạng xã hội, netizen đã có tranh cãi trái chiều xoay quanh mối quan hệ (dù chưa được chính chủ xác nhận) của Sư Minh Trạch và Từ Lập. Có người cho rằng nam idol đang lợi dụng tiền bạc và quyền lực của bạn gái để tìm kiếm một vị trí trong showbiz, cũng có người nghi ngờ Từ Lập đã 'ép' Sư Minh Trạch yêu đương, hẹn hò với mình.

Nhưng bên cạnh đó, phần đông netizen đều cho rằng nếu đây là tình cảm mà cả hai bên đều tình nguyện, chấp nhận thì không có gì để phải phê phán, mỉa mai. Dẫu sao thì trong giới giải trí Trung Quốc, việc các nhà sản xuất 'vung tiền' nâng đỡ những tên tuổi trẻ thành ngôi sao để đổi lấy lợi nhuận kếch xù sau này cũng chẳng phải điều gì quá xa lạ hay xấu xa.

Theo Aimiée/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều