Cô bé người sói yêu màu hường trong 'Wednesday' cùng những bí mật thú vị

Bên cạnh nữ chính Jenna Ortega, cô bé người sói Emma Myers cũng là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của khán giả yêu thích 'Wednesday'.

29/11/2022 18:55

google_Tiin.vn

Wednesday là series mới của Netflix với nội dung chính xoay quanh Wednesday Addams (Jenna Ortage), nữ sinh lập dị đang theo học tại Học viện Nevermore. Trong phim, bên cạnh nữ chính nhân vật cô bé người sói Enid Sinclair - bạn cùng phòng đầy sắc màu của Wednesday do nữ diễn viên Emma Myers thủ vai đã thu về vô số sự quan tâm của khán giả.

Emma Myers sinh năm 2002, là một nữ diễn viên, người mẫu, vũ công kiêm doanh nhân người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn rất trẻ. Năm 11 tuổi, cô được trao cơ hội trong bộ phim Letters to God. Sau đó, nhờ vào tài năng của mình, Emma đã góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Crooked, The Baker and the Beauty, Dead of Night...

Bên cạnh diễn xuất, Emma Myers còn là một vũ công chuyên nghiệp. Ngoài thời gian làm việc, cô thích dành thời gian cho gia đình và đi chơi cùng bạn bè thân thiết.

Sau thành công của Wednesday, Emma Myers sẽ tiếp tục tập trung vào diễn xuất. Sắp tới, cô sẽ góp mặt trong dự án Southern Gospel.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều