#Học cùng Chiến binh nhí

Công Tố: MC VTV điển trai, tài năng, 'thầy giáo' tận tâm, đáng yêu của hàng trăm học viên nhí

Sắp tới, MC Công Tố sẽ có thêm nhiều ‘học trò’ mới khi đứng lớp trong chương trình HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ.

21/09/2021 13:33

google_Tiin.vn

Nhắc đến những MC có tiếng của VTV, Công Tố là một trong những cái tên được đông đảo khán giả biết đến. Nổi tiếng và cũng bén duyên với nghề MC thông qua chương trình Cầu Vồng 2012, Công Tố đã sở hữu được 'cú đúp' ấn tượng gồm giải MC được yêu thích nhất và MC xử lý tình huống tốt nhất. Cũng từ đó, bước đệm trong nghề dẫn chương trình của nam MC sinh năm 1991 được 'trải nhiều hoa' hơn khi 'cầm trịch' cho nhiều chương trình thuộc Ban thanh thiếu niên VTV6 như: Chung cư 22+, Video Storm, Những phụ nữ có Gu, Ghế không tựa, Bữa trưa vui vẻ, Ngày xưa chill phết...

Không thể phủ nhận ngoại hình 'ổn áp' là một điểm cộng giúp anh nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khác giả ngay từ khi 'debut'. Và quan trọng hơn, khả năng cùng nỗ lực không ngừng đã quyết định sự thành công của nam MC trên con được trở thành người dẫn chương trình ấn tượng. Đến thời điểm hiện tại, Công Tố đã 'bỏ túi' nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến giải MC Ấn tượng trong Ấn tượng VTV 2014.

MC Công Tố

MC Công Tố

Giữa 'vũ trụ' MC đa dạng màu sắc, Công Tố vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ phong cách cuốn hút, chất giọng ấm nhẹ nhàng, lối dẫn dắt có màu sắc riêng.

Lịch trình kín mít tại Đài truyền hình Việt Nam, MC Công Tố vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để truyền tải kiến thức và giúp cho hàng trăm học sinh tại Hà Nội rèn luyện kỹ năng mềm, giúp các bạn học sinh tự tin, mạnh dạn  hơn, toả sáng hơn tại Học viện Đào tạo Kỹ năng mềm Shine Academy do chính anh sáng lập. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng phương pháp giáo dục, bài giảng sáng tạo, MC Công Tố luôn khiến các học viên nhí thích thú và phát huy hết khả năng mỗi giờ lên lớp, giúp các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Công Tố: MC VTV điển trai, tài năng, 'thầy giáo' tận tâm, đáng yêu của hàng trăm học viên nhí 1

Do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, các lớp học của 'thầy' Công Tố cũng phải tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch bệnh. Và để góp sức nhiều hơn nữa cho công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, mới đây nam MC sinh năm 1991 đã xác nhận tham gia dự án HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ. MC Công Tố sẽ đứng lớp năng khiếu, ngoại khóa, chia sẻ kinh nghiệm để giúp các con mạnh dạn, tự tin giao tiếp và thuyết trình.

'Đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu thực sự là những chiến binh dũng cảm. Và con của họ chính là những chiến binh nhí: tự lập, hiểu chuyện giúp bố mẹ an tâm công tác. Công Tố rất vui khi được đồng hành và hỗ trợ các con một phần trong việc phát triển những kỹ năng mềm qua lớp học ngoại khóa, để các con có cơ hội khám phá bản thân cũng như phát triển toàn diện hơn. Điều đó cũng khiến Tố tự hào và hạnh phúc vì được góp công, tiếp sức 1 cách đặc biệt cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.' - MC Công Tố chia sẻ.

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Theo Nguyên Mộc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều