Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ đặc biệt với cố ca sĩ Phạm Chí Thành

Ngoài gửi lời tiễn biệt đến Phạm Chí Thành, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ mối quan hệ ít ai biết giữa anh và giọng ca 9X.

21/12/2021 17:45

Mới đây, thông tin ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25 vào ngày 18/12/2021 khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Trong gần 1 năm trở lại đây, Quán quân Ngôi sao phương Nam 2015 phát hiện bị viêm gan B, tổn thương phổi, dạ dày, suy dinh dưỡng nặng. Do không có nhiều điều kiện chữa trị, sức khỏe Phạm Chí Thành ngày càng suy yếu.

Gần đây, nam ca sĩ còn bị nhiễm Covid-19 khiến anh càng thêm nguy kịch và cuối cùng đã không thể qua khỏi.

Ca sĩ Phạm  Chí Thành

Ca sĩ Phạm  Chí Thành

Trước sự ra đi của Phạm Chí Thành, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu nổi sự tiếc thương. Mới đây, anh đã có những lời tiễn biệt gửi đến giọng ca xấu số và tiết lộ Phạm Chí Thành chính là 'một học trò không công khai của mình'.

Mr. Đàm đã dùng cách xưng hô thân mật của cả hai là 'sư phụ' và 'con' trong tâm thư gửi đến người quá cố. Cùng với việc chia sẻ hình ảnh Phạm Chí Thành, Đàm Vĩnh Hưng viết:

'Vĩnh biệt con! Phạm Chí Thành. Một học trò không công khai vì lúc đó con không nằm trong đội của sư phụ.

Sư phụ chỉ có thể âm thầm giúp riêng con vì nhìn thấy tài năng của con. Sư phụ biết là con sẽ làm gì đó nhiều hơn là dừng chân tại cuộc thi kia. Đúng như sư phụ nghĩ. Con đã quán quân ở một cuộc thi khác. Lúc đó con nhắn tin: 'Con đã thành công rồi sư phụ ơi'. Và mình thật vui con nhỉ.

Một đứa bé ngoan, hiền, luôn luôn sợ làm phiền sư phụ nên cái gì cũng giấu..., cho đến lúc không thể giấu thì cũng là lúc con phải ra đi. Con chỉ đau một lần nữa rồi sẽ bình yên bên mẹ con nhé. Ngủ ngon và thật vui nơi thiên đàng'.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Được biết, do Phạm Chí Thành qua đời khi đang mắc Covid-19 nên gia đình không thể tổ chức tang lễ cho nam ca sĩ.

Hiện tro cốt của anh đang được đặt tại bàn thờ của nhà cô ruột. Sau khi tình hình dịch bệnh lắng xuống, tro cốt của nam ca sĩ 9X sẽ được đưa về đặt gần mẹ ruột tại chùa theo di nguyện cuối đời của anh.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều