Đăng Khôi kể chuyện chữa bệnh ung thư cho mẹ, biết ơn bà xã vì điều này

Thường xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh vui vẻ nhưng ít ai biết vợ chồng Đăng Khôi từng phải trải qua không ít những biến cố trong cuộc sống. Giọng ca 'Thiên Đường Vắng Em' tiết lộ vợ chồng anh đã cùng mẹ trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư máu.

08/06/2022 18:12

Mới đây, Đăng Khôi và bà xã Thuỷ Anh tiếp tục đưa mẹ sang Singapore để chữa trị bệnh. Sau khoảng thời gian lo lắng, trưa ngày 8/6, Đăng Khôi vui mừng thông báo mẹ ruột đã kiểm soát được chỉ số ung thư. Đây là lần thứ 2, Đăng Khôi đưa mẹ trở lại Singapore điều trị sau 9 năm.

Căn bệnh của mẹ Đăng Khôi phát triển nhanh và mạnh sau nhiều năm nhưng nhờ vào sự trợ giúp của các bác sĩ, mẹ anh đã tiếp tục chiến thắng với căn bệnh quái ác. Được biết, để hỗ trợ mẹ điều trị bệnh, chi phí cần bỏ ra là không nhỏ lên tới vài trăm triệu/ tuần. Trước những khó khăn trong cuộc sống, Thuỷ Anh luôn là người ở bên cạnh lo lắng và động viên Đăng Khôi. Cô cũng túc trực chăm sóc mẹ chồng cực kỳ chu đáo. 

Nội dung chú thích ảnh

Đăng Khôi và bà xã Thuỷ Anh tiếp tục đưa mẹ sang Singapore để chữa trị bệnh

Cụ thể, Đăng Khôi viết lên trang cá nhân: 'Tin vui. Mình muốn chia sẻ ở đây cho những người thân của đại gia đình, bạn của bố mẹ, con cháu trong nhà biết. Chúc mừng mẹ đã kiểm soát lại được chỉ số ung thư máu. 2 vợ chồng mừng quá, khóc luôn, mẹ quá dũng cảm và đối mặt, vượt qua nhiều đau đớn và lại vượt qua được đại nạn thêm 1 lần nữa. Hôm qua nghe Dr. Slim và các bác sĩ nói về hiện trạng của mẹ sau 5 tháng chiến đấu chữa trị cả Việt Nam. Và Singapore với sự trở lại lần 2 của Ung Thư sau 9 năm, lần 2, Ung Thư sẽ phát triển nhanh và mạnh nhưng một lần nữa phép màu lại đến với gia đình mình và mẹ.

Chúng ta không bao giờ từ bỏ cơ hội và phấn đấu nỗ lực đúng không mẹ. Dù ít nhưng cuối cùng trời thương, mẹ lại lần nữa rơi vào trường hợp số ít , nhưng đây là thành quả mà mẹ tạo ra vì mẹ đã rất cố gắng. Cám ơn vợ yêu Thuỷ Anh luôn luôn đồng hành cùng chồng, chưa bao giờ nhíu mày dù cứ mỗi tuần là lại trả tiền thuốc bệnh viện vài trăm triệu cho 1 lần. Đến giờ cũng là số tiền rất lớn, vài tỷ nhưng luôn động viên và muốn làm mọi thứ tốt nhất ở Sing cho mẹ.

Luôn động viên và chăm sóc mẹ chu đáo ân cần và sát vách, đêm hôm chăm sóc mẹ và cùng mẹ làm tất cả những lần sinh thiết , mà chồng còn sợ toát mồ hôi. Nhìn thấy dụng cụ là choáng vì quá dã man. I love you, chồng sẽ bù lại cho vợ nhé. Cám ơn bố Đăng Long luôn chăm sóc mẹ và hai em Đăng Nguyên và Xari Nguyễn cũng đã đồng hành với mẹ , lo cho mẹ, biếu mẹ rất nhiều tiền chữa bệnh và đưa mẹ sang Sing chữa bệnh. Thành quả này là của tất cả gia đình chúng ta. Mình muốn chia sẻ kim chỉ nam sống của mình.

Cứ sống và làm việc tốt, mọi điều tốt đã đến, Con cái phải luôn có hiếu với bố mẹ. Vợ chồng con cái anh em luôn yêu thương nhau. Đồng tiền chỉ ý nghĩa khi nó làm đúng việc'.

Nội dung chú thích ảnh

Giọng ca 'Thiên Đường Vắng Em' xúc động tiết lộ vợ chồng anh đã cùng mẹ trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư máu.

Nói về việc điều trị ung thư của mẹ chồng, Thuỷ Anh chia sẻ: '10 năm trước, khi đưa mẹ Hằng sang Sing lần đầu để chữa bệnh, vợ chồng mình đã bị choáng vì chi phí quá đắt đỏ, phải chuẩn bị vài tỷ trong vòng 3 tháng, quá căng thẳng vì lúc đó kinh tế 2 vợ chồng chưa mạnh. Nhưng vợ chồng mình quyết đồng lòng làm tất cả mọi thứ tốt nhất cho mẹ, không cần tính toán gì hơn, cứ làm đi rồi sẽ được. Và rồi Trời thương cho mẹ gần 10 năm khỏe mạnh, và đó cũng là động lực để vợ chồng mình chăm chỉ làm việc hơn nữa, nghĩ đủ mọi cách để phát triển sự nghiệp, ko đầu hàng khó khăn. Và mình đã làm được. Sau 10 năm, giờ chuyện chữa bệnh cho các mẹ nhẹ như lông hồng, không còn gánh nặng kinh tế, nhà mình coi là một chuyến nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe, tạo tinh thần tốt nhất cho các mẹ và cả nhà. Mình thấy mọi nỗ lực và hi sinh đều xứng đáng'.

Trước đó, Đăng Khôi chia sẻ khi biết tin mẹ bị mắc bệnh ung thư, mọi người trong gia đình đều rất sốc. Tuy nhiên, vợ chồng anh cùng các em luôn cố gắng mạnh mẽ và động viên mẹ để cùng nhau vượt qua nghịch cảnh. Người thân, bạn bè và nhiều khán giả đang liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình Đăng Khôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Đăng Khôi Thùy Anh.

Theo Nguyên Mộc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều