Đạo diễn Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn mới liên quan đến 'gái xấu'

Phát ngôn của Lê Hoàng: 'Tôi có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu' trong chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ' tiếp tục gây tranh cãi.

31/10/2021 19:46

Mới đây, chương trình 'Có Hẹn Lúc 22 Giờ' đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Hứa Minh Đạt.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề 'Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?'.

Có hẹn lúc 22 giờ với đề tài 'Đàn ông nghĩ sao khi người phụ nữ xăm hình nghệ thuật'

Có hẹn lúc 22 giờ với đề tài 'Đàn ông nghĩ sao khi người phụ nữ xăm hình nghệ thuật'

Ngay khi chủ đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng: 'Tôi cho rằng, những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình, còn giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên lại hiếm khi có hình xăm trên người.

Điều này phản ánh sự khác nhau về nghề nghiệp. Đặc biệt, phụ nữ thường ít khi xăm mình hơn đàn ông'.

Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt phản đối: 'Anh Lê Hoàng nói không đúng, phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào.

Ông bà ta ngày xưa hay có những suy nghĩ rằng, ai xăm mình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện. Riêng tôi lại cho rằng, sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỉ niệm mà chủ nhân của chúng muốn lưu giữ'.

Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình, anh nói: 'Tuy nhiều người xăm mình, nhưng chúng ta sẽ thấy, có những tầng lớp gần như không xăm dù không có bất kì văn bản nào quy định điều đó. Tôi đố bạn tìm được ông giáo sư nào xăm mình đấy.'

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn 'gái xấu xăm gì cũng xấu'.

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn 'gái xấu xăm gì cũng xấu'.

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng hỏi nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của đàn em sẽ như thế nào. Quang Tuấn cho biết anh không quan trọng vấn đề này nhưng vẫn có chút dè dặt khi giao lưu.

Còn đạo diễn phim Gái nhảy chia sẻ: 'Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết mình nghĩ thế có bị ác không? Tôi nghĩ vậy vì một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn.

Theo tôi, ba yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: Hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon… Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm không lại càng xấu hơn'.

Theo dõi cuộc tranh luận của 3 nghệ sĩ, nữ khách mời bí ẩn bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng. Cô nói: 'Nếu ngoại hình của mình không đẹp như anh Hoàng nói nên xăm hình lên nó sẽ không đẹp thì không phải như vậy. Đối với mình, hình xăm mang ý nghĩa riêng và kết hợp với cá tính riêng của mỗi người'.

Huỳnh Mến không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng.

Huỳnh Mến không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng.

Không riêng gì nữ khách mời, một số khán giả cũng không hài lòng với quan điểm của đạo diễn Gái nhảy. Một tài khoản bình luận: 'Chán chú, cứ thích phát biểu linh tinh'. Người xem khác chia sẻ: 'Chú này chắc muốn nổi lại nên tự tạo scandal cho chính mình chăng'.

'Cơ thể là của mỗi người. Việc họ muốn lựa chọn xăm hay không, xăm hình gì và ở đâu trên cơ thể là quyền của họ. Miễn sao mỗi người cảm thấy tự tin với điều này. Ở đây không thể bình luận chuyện đẹp xấu của một người phụ nữ qua hình xăm', tài khoản Minh Hiếu bình luận.

Tuy nhiên cũng có người lên tiếng bênh vực, cho rằng quan điểm mà Lê Hoàng đưa ra là ý kiến cá nhân, tùy theo cách nhìn nhận của từng người.

Không chỉ gây tranh cãi về phát ngôn mà ngay chính chương trình cũng khiến khán giả không mấy hài lòng khi format để ba người đàn ông lên bàn luận về những điều xung quanh phụ nữ, nhiều người xem cho đây là hành vi nhạy cảm và không phù hợp.

Theo Lily (tổng hợp)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều