#Sao Nhập Ngũ 2023

Trước Mũi trưởng Long, điểm danh sự trở lại của những chiến sĩ đặc công tại Sao Nhập Ngũ 2023

Họ đều là những quân nhân được tuyển chọn kỹ lưỡng để hỗ trợ cho các nhân vật trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ một cách tốt nhất.

31/01/2023 10:00

google_Tiin.vn

Sau những tập đầu phát sóng của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, bên cạnh dàn nghệ sĩ tham gia trải nghiệm môi trường quân ngũ lần này, sự xuất hiện trở lại của một số chiến sĩ nữ từng tham gia các mùa trước cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu mến chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Thơm - nữ chiến sĩ từng góp mặt trong Sao Nhập Ngũ 2020 có lẽ là cái tên nhắc đến nhiều nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Xem Sao Nhập Ngũ 2023, rất nhiều khán giả đã lập tức nhớ về phân cảnh chiến sĩ Thơm cùng đồng hành với Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Nam Thư đi dọn chuồng heo tại mùa 2020 hay nhiều màn tương tác khác.

Clip: Màn dọn chuồng heo của Sao Nhập Ngũ 2020

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một gương mặt khác cũng từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2020 nay trở lại hỗ trợ các chiến sĩ mới ở mùa 2023 đó chính là Thuỳ Dung.

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình chiến sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Chính sự trở lại của Hồng Thơm và Thuỳ Dung là một trong những nguyên nhân khiến khán giả yêu mến chương trình càng thêm phần chắc mẩm Mũi trưởng Long - vị chỉ huy từng đồng hành với họ ở mùa 2020 cũng sẽ sớm 'comeback' Sao Nhập Ngũ 2023.

Ngoài ra, ở mùa này còn có sự trở lại của 2 nữ đặc công từng tham gia Sao Nhập Ngũ mùa 2017 đó chính là Vân Anh và Hải Linh.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Anh đảm nhận vai trò Tiểu đội trưởng của Mũi đặc công 1, hỗ trợ quá trình sinh hoạt, rèn luyện của các chiến sĩ mới tại Sao Nhập Ngũ 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Anh từng tham gia Sao Nhập Ngũ mùa 4, năm 2017 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ gồm: Hương Giang, Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gumiho.

Nội dung chú thích ảnh

Ngồi bên cạnh Vân Anh là Hải Linh - nữ đặc công cũng từng góp mặt trong Sao Nhập Ngũ mùa 4, năm 2017.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của Hải Linh ở Sao Nhập Ngũ mùa 4.

Được biết, dàn chiến sĩ đồng hành ở Sao Nhập Ngũ đều là những quân nhân được tuyển chọn kỹ lưỡng để hỗ trợ quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện trong 7 ngày nhập ngũ của các nhân vật trải nghiệm một cách tốt nhất.

Các chiến sĩ cũ là người hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho từng nhân vật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và sinh hoạt chốn quân ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn chiến sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023.

Sao Nhập Ngũ 2023 có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt là nam ca sĩ S.T Sơn Thạch - chiến sĩ cũ của mùa Sao Nhập Ngũ 2022, võ sư Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, VĐV thể hình thế giới Phạm Văn Mách, bộ đôi 'siêu trí tuệ Việt Nam' Hà Việt Hoàng và Dương Lê Hoàng Hiệp.

Dù đã hé lộ sẽ có cả các nghệ sĩ nam lẫn nữ cùng tham gia chương trình, nhưng theo tiết lộ từ phía ekip, Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ có format hoàn toàn mới và đây không phải là mùa 'hỗn hợp' như năm 2022, thậm chí còn có những nhân vật đặc biệt khác sẽ xuất hiện để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Chương trình lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều