Diễm Hương - Hồng Quang hạnh phúc đón con thứ hai

Cặp vợ chồng diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang vui mừng chia sẻ tin vui khi gia đình vừa chào đón thêm thành viên mới.

06/05/2023 15:35

google_Tiin.vn

Diễm Hương và Hồng Quang là hai gương mặt diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim trên sóng VTV. Mới đây nhất, Diễm Hương vào vai chị sếp Cẩm Khê trong Ga-ra hạnh phúc, còn Hồng Quang đảm nhận vai Thượng tá Bàng trong Đấu trí. Những vai diễn của Diễm Hương và Hồng Quang trong các bộ phim giờ vàng đều ghi được dấu ấn riêng với khán giả truyền hình. Tuy cùng nghề nhưng chưa có một bộ phim nào hai vợ chồng đóng chung.

Sau Ga-ra hạnh phúc Đấu trí, hai vợ chồng Diễm Hương - Hồng Quang chưa tái xuất ở dự án phim mới nào. Mới đây, Diễm Hương chia sẻ tin vui với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ khi cô đã "vượt cạn" thành công. Nữ diễn viên vui mừng thông báo: "Cuối cùng em đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Từ giờ là việc của bố nó thôi. Cháu Lê Gia Bơ xin chào thế giới tuyệt vời này!".

Diễm Hương cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của em bé và nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Trước đó, vào dịp nghỉ lễ 1/5, trước khi sinh con vài ngày, Diễm Hương cũng khoe những bức ảnh gia đình hạnh phúc bên con trai 7 tuổi.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều