#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ lý do không đánh ghen dù 'tiểu tam' công khai ngoại tình với chồng

Theo Diệp Lâm Anh, dù rất đau đớn vì bị phản bội nhưng bà mẹ 2 con chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh ghen.

18/01/2022 10:09

Thời gian qua, những thông tin xung quanh chuyện hôn nhân tan vỡ của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong một cuộc trò chuyện với Zing mới đây, khi nói về 'tiểu tam', Diệp Lâm Anh cho biết nữ người mẫu từng đi gặp người phụ nữ này để đối chất nhưng cô không hề căng thẳng mà chỉ muốn xác nhận nhưng điều cần biết.

Bản thân người đẹp 8X cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện đánh ghen bởi 'nghĩ rằng phụ nữ phải thương nhau, bảo vệ lẫn nhau. Nếu tôi rơi vào tình trạng lựa chọn cuộc sống mà mình tước đi hạnh phúc của người khác để làm hạnh phúc cho mình thì tôi sẽ không lựa chọn'.

Nói thêm về cuộc gặp mặt 'người thứ 3', Diệp Lâm Anh cho hay: 'Câu chuyện tôi muốn khẳng định ở đây là, ở thời điểm tôi gặp bạn ấy, tôi vẫn sống trong gia đình của chồng mình. Về mặt pháp lý thì tôi với chồng vẫn là vợ chồng hợp pháp nên việc bạn ấy đi với chồng tôi là hoàn toàn sai. Bạn ấy muốn ba mặt một lời. Nói chung là tôi cảm thấy bạn ấy không có vẻ là hợp tác cho lắm. Tôi cũng không căng thẳng. Tôi cũng chỉ muốn xác nhận được những vấn đề cần biết. Và những điều đó tôi đã đưa ra và đều xác nhận được. Chi tiết cuộc gặp gỡ như thế nào, tôi nghĩ là tôi chưa tiện chia sẻ ở thời điểm này'.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh tiết lộ, dù hôn nhân tan vỡ tuy nhiên cô nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi từ mẹ chồng.

Hiện tại, sau khi đã dọn ra ở riêng vào cuối tháng 12/2021, Diệp Lâm Anh đang tập trung vào việc kinh doanh và chăm sóc các con.

Trước đó, Diệp Lâm Anh xác nhận vợ chồng nữ người mẫu bắt đầu mâu thuẫn từ cách đây 2 năm và đến đầu năm 2021 thì xảy ra 'chiến tranh lạnh'. Dù vậy, cô vẫn cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực đã bị dập tắt bởi sự xuất hiện của 'người thứ 3'. Chính vì điều này, bà mẹ 2 con đã quyết định công bố chuyện ly thân, dứt khoát rời khỏi nhà chồng để bắt đầu cuộc sống mới.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều