Đời nghệ sỹ: Bảo Chu - Từ cậu bé quậy phá đến nam diễn viên trẻ tài năng

"Đời nghệ sỹ" tuần này giới thiệu đến quý khán giả một gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng, luôn nhiệt huyết và hết mình với nghề.

01/04/2023 14:45

google_Tiin.vn

Trong thế hệ diễn viên trẻ hiện nay, Bảo Chu được đánh giá là một nhân tố triển vọng, rất năng động, luôn chủ động tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để đến gần hơn với khán giả. Bảo Chu tâm sự, mỗi khi bắt tay vào thực hiện những dự án cá nhân, anh luôn dốc hết toàn bộ sức lực và không ngại chi mạnh tay. Với Bảo Chu, việc tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, thỏa lòng mong đợi của khán giả là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, nam diễn viên luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cố gắng từng ngày, từng giờ.

Bảo Chu chia sẻ, một khi bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, ai cũng mong muốn được nổi tiếng. Bản thân Bảo Chu chưa từng nghĩ sẽ đi theo lĩnh vực hài kịch. Nhưng với cái duyên trời phú và được tổ nghề thương, anh trở thành một trong những diễn viên trẻ thành công, tạo được ấn tượng với khán giả ở lĩnh vực này.

Nhìn lại chặng đường đi qua, Bảo Chu thẳng thắn cho biết việc cạnh tranh trong nghề là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, mẹ nam diễn viên hoàn toàn không ủng hộ anh đi theo con đường này. Bảo Chu tâm sự: "Gia đình tôi ai cũng học bác sĩ, mọi thứ đã được sắp đặt sẵn. Nếu tôi không làm được bác sĩ thì cũng phải là dược sĩ, không học nổi đại học thì cao đẳng, trung cấp. Nhưng tôi cảm thấy không hạnh phúc với điều đó. Tôi sợ lỡ người bệnh bị đau bụng nhưng tôi lại bán nhầm thuốc đau đầu. Tôi không tập trung, không vui với công việc này mà muốn được đi theo ước mơ của mình.

Trong quá trình tôi đi học, mẹ luôn dặn dò tôi: "Dù như thế nào, con cũng phải đi bằng đôi chân của mình. Ở nhà, cha mẹ tôi luôn nghe những câu chuyện về việc đánh đổi, trao đổi,… trong giới nghệ thuật. Mẹ tôi vừa sống ở Việt Nam vừa sống ở nước ngoài nên rất hiện đại. Mẹ hiểu rất rõ và luôn muốn tôi chia sẻ với mẹ, đừng làm những chuyện khiến mẹ phải buồn".

Nói về việc cạnh tranh trong nghề, Bảo Chu chia sẻ: "Có những người đang là bạn nhưng khi bước vào một cuộc thi thì sẽ trở thành đối thủ. Và khi là đối thủ của nhau thì cái fair play của người bạn đó lại không còn nữa. Mình không còn niềm vui của những người bạn khi ở bên ngoài. Tôi nhận thấy, mình cứ cố gắng và nỗ lực hết mình. Mọi thứ đã được đặt để hết rồi. Nên tôi cũng không muốn đấu đá hay phải cạnh tranh".

Trước ý kiến cho rằng sẽ thiếu đột phá nếu thích an phận, Bảo Chu bày tỏ quan điểm: "Tôi không thích đấu đá không có nghĩa là tôi sẽ ngừng sáng tạo. Tôi vẫn luôn tạo ra những giá trị cho riêng mình. Tôi từng bỏ tiền ra làm các sản phẩm clip hài, mà số tiền đó mua được hai miếng đất ở quê".

Tham gia chương trình Đời nghệ sỹ, ngoài những câu chuyện thú vị về quá trình hoạt động nghệ thuật của Bảo Chu, khán giả còn được thưởng thức những tiểu phẩm hài hước, vui nhộn của anh kết hợp cùng những diễn viên đang được yêu thích hiện nay.

Tập 14 Đời nghệ sỹ 2023 với diễn viên Bảo Chu được phát sóng vào lúc 19h15 Chủ nhật (2/4) trên VTV9.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều