Dự án mới của Hoa hậu Thùy Tiên có gì mà khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'?

Hoa hậu Thùy Tiên vừa hé lộ về chuỗi podcast 'Tiên-Tiến'. Những bí mật chưa kể sẽ được nàng Hậu tiết lộ trong dự án đặc biệt này.

18/11/2022 19:50

google_Tiin.vn

Thùy Tiên trở lại với dự án podcast 'Tiên-Tiến'.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thuỳ Tiên tất bật với nhiều dự án mới. Vừa qua, nàng Hậu đã hé lộ về chuỗi podcast 'Tiên-Tiến'.

Vào ngày 17/11, nàng Hậu bất ngờ tung trailer về chuỗi podcast mà cô sắp cho ra mắt. Được biết, đây là chuỗi dự án mà Thùy Tiên đã ấp ủ từ lâu. Chuỗi podcast là nơi để các bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ các câu chuyện, vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải.

Giống như Hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng nói tại final walk tại Việt Nam 'ai rồi cũng có sân khấu cho riêng mình', và podcast 'Tiên - Tiến' chính là sân khấu mà Hoa hậu Thuỳ Tiên tạo ra cho tất cả mọi người - những người yêu mến, dõi theo cô. 

'Tiên - Tiến' là chuỗi podcast đầu tiên mà nàng hậu cho ra mắt sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Lý giải về tên gọi 'Tiên - Tiến', Thuỳ Tiên cho biết Tiên là tên của cô và Tiến là biệt danh mà khán giả yêu thương dành tặng cho cô nàng, và khi hai cái tên này kết hợp lại tạo nên một từ ý nghĩa. Nàng hậu hy vọng rằng, sau chuỗi series này tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triển và đi lên.

'Tiên - Tiến' là chuỗi podcast đầu tiên mà nàng hậu cho ra mắt sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Series này hướng đến những khán giả yêu mến Thuỳ Tiên, không ngại chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đến với series podcast 'Tiến-Tiến', khán giả sẽ cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trải qua nhiều khung bậc cảm xúc từ những khoảnh khắc hài hước cho đến không gian lắng đọng thông qua các câu chuyện.

Hot streams Misthy sẽ là khách mời trong tập podcast 'Tiên-Tiến' đầu tiên.

Ở mỗi tập phát sóng nàng hậu sẽ mang lại những chủ đề khác nhau. Đa phần là các vấn đề mà các bạn trẻ thường gặp phải như tình bạn, tình yêu, gia đình, nghề nghiệp, thời thơ ấu... Theo như trailer được tung ra trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết, cô nhận về 2.899 câu chuyện từ các bạn khán giả chia sẻ.

Có thể thấy, Thuỳ Tiên vô cùng tâm huyết với dự án lần này. Trong trailer 'Tiên Tiến', công chúng sẽ được thấy những gam màu vàng, xanh xuất hiện xuyên suốt, ý nghĩa của các màu sắc như  màu vàng là cảm xúc, màu xanh là chữa lành, các đường sóng trong các slide break là sóng cảm xúc, điều đó thể hiện nàng hậu luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ cho dự án truyền cảm hứng lần này.

Đặc biệt, trang trailer tập phát sóng đầu tiên, nàng Hậu hé lộ sự xuất hiện của hot streamer MisThy. Bên cạnh những câu chuyện lắng đọng, Thuỳ Tiên và MisThy mang đến cho khán giả những trận cười giải trí. Ngoài ra, cả hai sẽ thông qua những câu chuyện để gửi gắm đến khán giả nhiều thông điệp bổ ích.

Tập podcast 'Tiên-Tiến' đầu tiên sẽ được lên sóng vào 20h thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18/11/2022 tại kênh Youtube Nong Tiên Official.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều