Goo Hye Sun và Son Ye Jin hiếm hoi cùng chung một khung hình: Ảnh cách đây 13 năm cho thấy sự khác biệt rõ ràng

Mặc dù đều sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào nhưng Goo Hye Sun lại có phong cách trái ngược với tiền bối Son Ye Jin.

04/12/2022 14:28

google_Tiin.vn

Vừa qua, bức hình cũ chụp từ năm 2009 giữa Goo Hye Sun - Son Ye Jin đã được đăng tải lại. Hai ngôi sao này cùng nhau tham dự sự kiện  Asiana International Short Film Festival.

Theo quan sát, Goo Hye Sun diện đồ tông đen, cột tóc gọn phía sau. Son Ye Jin lại có phong cách đối lập. Cô sử dụng đầm hồng nữ tính và để tóc xõa điệu đà. So sánh chiều cao thì Son Ye Jin nhỉnh hơn Goo Hye Sun. Sắc vóc của họ thì ngang ngửa nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cũ giữa Goo Hye Sun và Son Ye Jin gây chú ý.

Goo Hye Sun sinh năm 1984 và được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn nàng Cỏ trong bộ phim Vườn sao băng. Cô cũng lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát, hội họa, viết sách, đạo diễn... và gặt hái được thành công nhất định.

Trong khi đó Son Ye Jin hơn Goo Hye Sun 2 tuổi. Bà xã của Hyun Bin ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các dự án như Hương mùa hè, Tuyết tháng tư, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Hạ cánh nơi anh, Cuộc đàm phán sinh tử...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả Goo Hye Sun lẫn Son Ye Jin đều từng là bạn diễn của Lee Min Ho.

Trên thực tế thì Goo Hye Sun và Son Ye Jin chưa có cơ hội hợp tác chung nhưng họ đều từng là bạn diễn của mỹ nam Lee Min Ho. Goo Hye Sun đóng cặp với Min Ho trong Vườn sao băng. Còn Son Ye Jin hợp tác với nam diễn viên này ở bộ phim Nàng ngốc và quân sư.

Về phần cuộc sống riêng tư, Goo Hye Sun trải qua cuộc hôn nhân thất bại với Ahn Jae Hyun. Hiện tại cô quay trở lại với tình trạng độc thân và chưa công khai quan hệ mới. Ngược lại, Son Ye Jin có hôn nhân hạnh phúc bên Hyun Bin và đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng chào đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Goo Hye Sun đổ vỡ hôn nhân còn Son Ye Jin lại có gia đình hạnh phúc bên Hyun Bin và chuẩn bị lên chức mẹ.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều