Han Ga In tiết lộ từng sảy thai 3 lần trong 1 năm

Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến cô lo lắng và có dấu hiệu trầm cảm.

28/11/2022 21:47

google_Tiin.vn

Han Ga In là khách mời trong chương trình thực tế Handless Day của đài JTBC. Nữ diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ cô từng lo lắng và căng thẳng tột cùng vì sảy thai 3 lần trong một năm.

'Tôi từng sảy thai 3 lần trong một năm nên trở nên lo lắng vô cùng trong suốt thai kỳ. Khi cùng chồng tôi - Yeon Jeong Hoon đến bệnh viện, chúng tôi bất an đến mức không nói gì cả. Vợ chồng tôi thậm chí mua một máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để được nghe nhịp tim của con', cô chia sẻ.

Han Ga In từng căng thẳng tột độ vì 3 lần sảy thai - Ảnh: Instagram cá nhân

Bên cạnh đó, Han chia sẻ trong 10 năm sau khi kết hôn, cô không muốn sinh con, và khi muốn có con, cô mang thai ngay lập tức: 'Tôi thử thai và thấy 2 vạch trên que thử. Tôi và chồng nghĩ cuối cùng chúng tôi cũng lên chức bố mẹ. Khi thai được chừng tháng và trong 1 buổi đi khám định kỳ, bác sĩ không thể nghe thấy nhịp tim của con tôi. Do vậy, tôi trải qua lần sảy thai đầu tiên vào khoảng 8 hoặc 9 tuần sau khi mang thai'.

Han Ga In xinh đẹp và tài năng - Ảnh: Getty

Han Ga In và chồng giờ hạnh phúc bên 2 đứa con - Ảnh: Instagram nhân vật

Vào thời điểm mang thai con đầu lòng, nữ diễn viên thậm chí không đi ra ngoài. Cô chỉ ở nhà trong suốt 40 tuần. Sau khi mất con, nữ diễn viên chọn mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.  

Năm 2005, Han Ga In kết hôn cùng nam diễn viên Yeon Jung Hoon, bạn diễn của cô trong bộ phim Khăn tay vàng. Năm 2016, Ga In sinh con gái đầu lòng ở tuổi 35. Đến năm 2019, cô sinh con trai thứ hai.

Theo Linh Chi (Theo Hancinema)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều