Hậu chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm theo dõi Cát Phượng theo cách đặc biệt này

Hóa ra Kiều Minh Tuấn vẫn đang theo dõi Cát Phượng dù cả 2 đã đường ai nấy đi.

01/12/2022 13:41

google_Tiin.vn

Sau thời gian dài gắn bó và yêu đương, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chính thức đường ai nấy đi vào đúng ngày Valentine. Ngay sau khi công khai thông tin này trước công chúng, ai nấy cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối và xót xa. Kể từ đó trở đi, nhất cử nhất động của cả 2 cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ngày qua, cả 2 cũng đã có nhiều hoạt động nổi bật và dành cho nhau con đường đi riêng biệt khiến công chúng chú ý.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Kiều Minh Tuấn vẫn theo dõi Cát Phượng qua một cách rất đặc biệt hậu chia tay. Cụ thể hơn, tài khoản TikTok của nam diễn viên vẫn theo dõi Cát Phượng và Anh Tú. Đây cũng chính là 2 người duy nhất được Kiều Minh Tuấn nhấn follow đối với nền tảng TikTok. Điều này cho thấy ở thời điểm hiện tại, anh vẫn đang âm thầm dõi Cát Phượng.

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Minh Tuấn vẫn đang theo dõi Cát Phượng

Hành động này của Kiều Minh Tuấn đã thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Việc này cũng chứng tỏ rằng dù đã chia tay, cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn đang giữ được sự văn minh. Giờ đây, Kiều Minh Tuấn vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, Cát Phượng lại thường xuyên chia sẻ những bài viết về chuyện tình cảm và khiến cư dân mạng cảm thấy khá lo lắng, đồng thời cho rằng cô dường như chưa thể ổn định sau khi quyết định chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hậu chia tay, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn ngày càng lên hương

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Cát Phượng cũng thăng hạng nhan sắc

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều