#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Hậu đạt ngôi vị Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022, Phương Nhi được dân tình phát hiện đã làm một việc cực ý nghĩa khi mới 19 tuổi

Việc làm của Phương Nhi đã ghi điểm cực ấn tượng với khán giả.

15/08/2022 13:45

Sau nhiều tháng vất vả tập luyện và di chuyển tham gia các hoạt động tại Miss World Việt Nam, Phương Nhi đã chạm đến ngôi vị Á hậu 2 năm nay. Với thành tích này, nhiều người cho rằng rất phù hợp với Phương Nhi.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Nhi đạt được ngôi vị Á hậu 2

Hậu trở thành Á hậu 2, Phương Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trong một diễn đàn sắc đẹp đã chia sẻ hình ảnh Phương Nhi đã đăng ký hiến tặng mô, tạng vào tháng 4 năm 2021, tức lúc này, cô chỉ mới 19 tuổi. Hành động đẹp này của Phương Nhi ngay lập tức đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan sắc đẹp. Bởi thời điểm ấy, dù chỉ mới 19 tuổi nhưng cô lại có tấm lòng nhân ái và sâu sắc đến vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được cư dân mạng 'đào' ra

Được biết, Phương Nhi sinh năm 2002, tại Thanh Hóa. Đến với cuộc thi, ban đầu Phương Nhi có phần hơi không tự tin nhưng dần dần thì cô đã bứt phá bản thân để có được một vị trí trong top 3. Phương Nhi sở hữu một vóc dáng đẹp và gương mặt thì lại cực kỳ sáng. Với nhan sắc này của Phương Nhi, ai nấy cũng hy vọng cô sẽ có cơ hội tham gia một cuộc thi nhan sắc nào đó tại đấu trường quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Hy vọng cô sẽ được 'xuất khẩu' đấu trường quốc tế

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều