Hậu lùm xùm 'cái tát' tại Oscar, Will Smith vẫn được vinh danh tại BET Awards 2022

Mặc dù vướng phải lùm xùm bạo lực đối với đồng nghiệp nhưng Will Smith vẫn giành giải Nam chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải BET Awards.

28/06/2022 18:47

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Mới đây, lễ trao giải BET Awards 2022 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng. BET Awards là giải thưởng nhằm công nhận thành tựu của những người Mỹ gốc Phi trong các lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất, thể thao và giải trí nói chung. Giải được tổ chức hàng năm và phát trực tiếp.

Trong đó, Will Smith đã chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn của mình trong bộ phim King Richard. Đây cũng không phải giải thưởng đầu tiên anh nhận được cho vai diễn này. Trước đó, nam diễn viên 53 tuổi đã chiến thắng tại giải BAFTA, Quả cầu vàng, NAACP Image Award, SAG Award, Critics Choice Award và giải Oscar. Đáng chú ý, Will Smith nhận được giải thưởng này sau 3 tháng kể từ khi anh vướng phải lùm xùm tái Chris Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscar vừa qua.

(Ảnh: Sky News)

Will Smith không có mặt tại BET Awards để nhận giải thưởng của mình. Trong thời gian hiện tại, theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên vẫn đang được điều trị tâm lý và tránh xa khỏi hào quang điện ảnh. Sau cái tát tại Oscar, Will Smith cũng được bắt gặp tại sân bay Mumbai (Ấn Độ) - lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng và truyền thông sau hành vi bạo lực của mình. Mặc dù không nói về nguyên nhân anh tới đất nước này nhưng một nguồn tin của People cho biết nam diễn viên đã tới đây để học thiền định. Thiền định cũng là một trong những phương pháp để điều trị tâm lý sau sự cố của anh.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin, Hollywood rất thích những câu chuyện liên quan đến sự trở lại đầy hào hùng của các ngôi sao, sự bật lại sau biến cố sẽ là điều đặc biệt và được chú ý trong giới này. Do đó, có thể thấy việc Will Smith trở lại với màn ảnh chỉ là điều sớm muộn mà thôi.

>>Xem thêm: Bộ phim đầu tiên của Will Smith sau cú tát tại Oscar, 'Emancipation', được phát hành vào năm 2023

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều