Hậu ly hôn với Hoàng Anh, vợ cũ nam diễn viên bất ngờ khiến cư dân mạng phẫn nộ vì hành động này

Hành động mới của Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

05/02/2021 06:49

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân trong ồn ào với diễn viên Hoàng Anh, Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên dần ổn định với cuộc sống mới. Bà mẹ đơn thân bắt đầu cập nhật những hình ảnh vui vẻ bên con gái, bạn bè, kết thúc những tháng ngày buồn bã.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ

Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ

Bất ngờ hơn, thời gian gần đây Quỳnh Như bất ngờ chuyển hướng sang làm vlogger. Mới đây cô đã đăng lên trang cá nhân của mình: 'Xin chào cả nhà thân yêu. Đây là kênh YouTube chính thức của Mẹ và Nu, là kênh chia sẻ cuộc sống đời thường của mẹ con Như. Như xin cảm ơn cả nhà rất nhiều trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và chia sẻ. Cả nhà hãy ủng hộ cho Như và Nu nha', kèm theo đường link vlog của cô.

Những tưởng sẽ được cư dân mạng ủng hộ, tuy nhiên clip của cô lại khiến nhiều người phản đối và chỉ trích gay gắt. Lý do là vì trong tiêu đề của clip YouTube, cô đã để danh xưng là 'vợ cũ Hoàng Anh'. Nhiều người cho rằng Quỳnh Như đang dựa hơi chồng cũ để 'câu view' vì cô không có hoạt động gì nổi bật cũng như nổi tiếng ngoài cuộc ly hôn ồn ào với nam diễn viên Hoàng Anh.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Quỳnh Như vẫn im lặng trước tranh cãi. Tuy nhiên, bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh có động thái bảo vệ Quỳnh Như quyết liệt: 'Chỉ là một tựa đề chân thật, không có sự tính toán. Bạn không nêu ra, tôi còn không để ý. Ý kiến hay thì sẽ góp ý để học hỏi. Tôi sẽ góp ý cho Như thêm.

Nhưng mấy bạn kia nói là dựa hơi chồng cũ và câu view là sai rồi. Nhìn sâu một chút, chồng cũ của Như không nổi tiếng dựa theo sự thành công như bao nhiêu diễn viên khác, mà là nổi tiếng trên con đường thất bại, những sự lựa chọn của anh ta, cho nên đến giờ này sự nghiệp cũng chập chờn. Hơi nổi tiếng, thành công ở đâu?

Còn nói đến câu view, thực tế làm YouTube phải có view chứ. Có mấy ai dám nói là ra YouTube mà không cần có view...'.

Bạn thân Quỳnh Như cho rằng việc để danh xưng 'vợ cũ Hoàng Anh' là hoàn toàn bình thường, không hề có sự 'giả trân' ở đây. Hơn nữa, diễn viên Hoàng Anh cũng chỉ hơi nổi tiếng, sự nghiệp cũng chập chờn nên không thể nói là Quỳnh Như 'dựa hơi chồng cũ' để câu view.

Tuy nhiên sau đó Quỳnh Như cũng có động thái chỉnh sửa trên vlog của mình. Thay vì ghi tiêu đề 'vợ cũ Hoàng Anh' cô đã sửa lại thành 'Như Quỳnh Lê' - tên thật của mình. 

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình
Theo Kiều Loan/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều