Hết Jennie (BlackPink), G-Dragon lại bị đồn hẹn hò với Jang Won Young (IVE)

Tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Jang Won Young đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

13/10/2022 13:39

google_Tiin.vn

Thời gian gần đây, tin đồn G-Dragon hẹn hò với Jang Won Young đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc. Nguyên nhân dẫn đến tin đồn này là do cả hai ngôi sao đã xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Paris với trang phục có nhiều điểm tương đồng.

Nội dung chú thích ảnh

G-Dragon và Jang Won Young xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris với trang phục mang nhiều nét tương đồng

Theo đó, Jang Won Young gần đây đã xuất hiện trong một sự kiện của Miu Miu và mặc chiếc áo khoác có 4 túi. Chiếc áo này ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi nó giống với chiếc áo cardigan mà G-Dragon mặc tại Tuần lễ thời trang Paris. Vì Jang Won Young là đại sứ Miu Miu, vậy nên việc cô xuất hiện trong trang phục được cho là từ bộ sưu tập sáu mùa trước đã làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tin đồn càng leo thang hơn G-Dragon đăng một bức ảnh về những món quà mà anh nhận được từ Miu Miu lên tài khoản Instagram cá nhân. Trong ảnh, ngoài dòng mô tả 'Cảm ơn vì món quà đáng yêu', G-Dragon còn đính kèm nhãn dán có hình Jang Won Young và điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng hai ngôi sao đang hẹn hò.

Nội dung chú thích ảnh

Tin đồn leo thang khi G-Dragon up ảnh có sử dụng nhãn dán Jang Won Young.

Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng được bác bỏ khi netizen phát hiện ra những điểm vô lý trong đó. Về chuyện 'đồ đôi', theo người trong cuộc, trang phục của Jang Won Young không đến từ bộ sưu tập cũ mà là 'một phần của bộ sưu tập Miu Miu Holiday 23 chưa được phát hành'. Người này nói thêm: 'Nó sẽ được công bố thông qua chiến dịch vào tháng 11 tới'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, mọi chuyện đã được làm sáng tỏ khi người trong cuộc khẳng định trang phục của Jang Won Young là mẫu mới nhất trong BST của Miu Miu

Còn về phần bức ảnh gây tranh cãi, theo trang tin Star News, nhãn dán Jang Won Young mà G-Dragon sử dụng là nhãn dán phổ biến khi người dùng tìm kiếm từ khóa 'Miu Miu' trên Instagram Story.

G-Dragon sinh năm 1988, là một ca sĩ, rapper nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nam BigBang. Trong khi đó, Jang Won Young sinh năm 2004 và là thành viên nhóm nhạc nữ IVE. Cô trở nên nổi tiếng sau khi giành ngôi vị quán quân trong chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Produce48.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều