#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió

Từng khiến dư luận 'chấn động' với việc ly hôn vào năm 2019, thế nhưng sau đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn nắm tay 'yêu lại từ đầu'

01/07/2022 10:16

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt khi có cuộc hôn nhân lâu dài qua nhiều năm tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Mối lương duyên của họ bắt đầu từ năm 2004, khi Lưu Hương Giang cần tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc của mình và được chị gái là Lưu Thiên Hương giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh. Trong lần đầu gặp, cả hai đã đem lòng mến nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2009, sau 4 năm tìm hiểu, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang về chung một nhà trước sự chứng kiến, chúc phúc của biết bao bạn bè lẫn người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đám cưới, đời sống của đôi vợ chồng 'quyền lực' trong làng âm nhạc Việt gần như không có bất kì điều tiếng nào. Lưu Hương Giang sinh 2 con gái, luôn sánh đôi cùng chồng trong rất nhiều sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà kết hợp ăn ý trong các chương trình giải trí, trở thành một trong những đôi nghệ sĩ vàng của showbiz Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng giống như bao cặp đôi khác, tình cảm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng có những khoảng hạnh phúc lẫn sóng gió. Đầu tháng 10/2019, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thông báo ly hôn sau 10 năm gắn bó khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nội dung chú thích ảnh

Khi ấy, mặc dù không nói rõ vì sao hôn nhân tan vỡ, thế nhưng Lưu Hương Giang sau đó cũng lên tiếng khẳng định thông tin cặp đôi ly hôn là sự thật, tuy nhiên đó là chuyện xảy ra khá lâu khi cả hai mất phương hướng và không có cách giải quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi bình tĩnh, cả hai thấy không thể sống thiếu nhau cũng như không thể thiếu gia đình nên đã tái hợp. Khi rộ thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn thì thực tế cặp đôi đã tái hợp được một thời gian.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khi trở về bên nhau, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Hoài Anh cũng có không ít hành động ngọt ngào dành cho Lưu Hương Giang sau khi cả hai tái hợp như tặng bánh, hoa vào ngày sinh nhật của bà xã hay nhẫn kim cương trị giá khoảng 500 triệu vào ngày 8/3.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi vợ chồng sau đó vẫn hạnh phúc nắm tay nhau ngồi trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí.

Theo MinA (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều