#Sao Nhập Ngũ 2023

Hoa hậu Thiên Ân phải đi dọn chuồng heo

Lần đầu bước chân vào chuồng heo trong quân ngũ, lại phải tự tay dọn sạch phân, nàng Hoa hậu thế hệ GenZ đã 'cống hiến' cho khán giả loạt tình huống cười té ghế.

31/03/2023 10:10

google_Tiin.vn

Trailer tập 13 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất hé lộ nhiều phân cảnh trong quá trình huấn luyện ở cả 2 tuyến của các chiến sĩ mới trong Mũi đặc công 1.

Trong khi các chiến sĩ bộ phận chính thực hiện nội dung lặn cơ bản thì ở bộ phận đảm bảo là bài học các kỹ năng trong huấn luyện quân y. Ở đây, một số tình huống hài hước cũng bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là khi đồng chí quân y gọi Trang Hý lên thực hiện nội dung, còn Tiến Anh - anh chàng chiến sĩ điển trai cao 1m83 lên làm thương binh giả định.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng chí Tiến Anh

Khi đồng chí quân y yêu cầu Trang Hý tiến hành động tác hô hấp nhân tạo cho Tiến Anh, cô nàng đã không khỏi hoang mang, bối rối, trong khi các đồng đội đứng trong hàng như Thiên Ân thì không khỏi bật cười tủm tỉm.

Ai cũng biết, Tiến Anh vốn là hình mẫu chàng quân nhân lý tưởng mà Trang Hý mong ước gặp được khi nhập ngũ, liệu cô nàng có nên... tranh thủ cơ hội?

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là khoảnh khắc hài hước nhất ở tập 13 của Sao Nhập Ngũ 2023, bởi những phân cảnh sau đó ở trailer còn hé lộ màn dọn chuồng heo đầy tiếng la hét của Thiên Ân - Trang Hý cùng các chiến sĩ trong tổ cùng tiến của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lần đầu bước chân vào chuồng heo đông đúc trong quân ngũ, lại phải tự tay dọn sạch phân, nàng Hoa hậu thế hệ GenZ đã 'cống hiến' cho khán giả loạt tình huống cười té ghế:

Từ chiếc quần này vừa mới gặt mà vẫn phải bước vào 'chiến đấu' với đàn heo, đến việc cô nàng gọi heo theo phong cách... rất gà 'cúc cúc cúc' và sau đó còn bị chính những 'đồng chí' heo 'bắt nạt' lại... Đây hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc nhớ đời của nàng hậu này mãi về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 13 Sao Nhập Ngũ 2023

Liệu sẽ còn có thêm những tình huống thú vị nào ở tập mới nhất của Sao Nhập Ngũ 2023. Cùng đón xem tập 13 của chương trình lên sóng vào hôm nay - thứ 6 ngày 31/3 với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (1/4) trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều