Hoa hậu Thùy Tiên sợ bị nói là 'ké fame' khi việc 'đẩy thuyền' với Quang Linh Vlogs đi quá xa

Được nhiều khán giả 'đẩy thuyền', lúc đầu Thùy Tiên thấy bình thường sau này thì cô hơi ngại.

07/08/2022 18:34

Trong thời gian vừa qua, Thùy Tiên tham gia công tác thiện nguyện tại châu Phi, cô đã được team của Quang Linh Vlogs hỗ trợ hết mực. Thùy Tiên chia sẻ rằng, khi đến đây, cô được mọi người giúp đỡ, đối xử với nhau như gia đình.

Đặc biệt, khi hoạt động thiện nguyện, Thùy Tiên và Quang Linh cũng đã có nhiều khoảnh khắc dễ thương được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sau đó, các fan sắc đẹp tại nước nhà xem được và đã đẩy thuyền nàng hậu với anh chàng một cách nhiệt liệt.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên và Quang Linh chụp tại châu Phi

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh được cư dân mạng chế

Còn nhớ lúc ấy, hầu như mạng xã hội đều phủ sóng Thùy Tiên và Quang Linh, không chỉ vậy, có một số khán giả còn tự ghép ảnh Thùy Tiên và Quang Linh thành ảnh cưới với nhau. Được khán giả đẩy thuyền quá nhiều, đôi lúc Thùy Tiên cũng lo lắng việc bị nói này nói nọ.

Mới đây, trong một talkshow, Thùy Tiên đã chia sẻ rằng: 'Lúc đầu Tiên cũng thấy bình thường, nhưng về sau lại hơi ngại một chút. Có những khán giả không thích mình thì họ nói mình qua Châu Phi để 'ké fame' - điều này khiến Tiên lo sợ, lỡ rằng chuyện 'đẩy thuyền' này quá lớn sẽ làm lu mờ những giá trị mà mình đã tạo ra hay đang muốn tạo ra.

Nhiều khi sau này có dự án và mình rất sẵn lòng, hay khi 2 người đều cùng chí hướng, muốn giúp đỡ người khác, làm nhiều thứ hơn... nhưng nhiều khi lúc đó lại bị nghĩ là 'ké fame' hay 'chiêu trò' thì cũng là điều khiến mình suy nghĩ'.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên hơi lo nếu thuyền đi quá mức

Nội dung chú thích ảnh

Hiện cả hai là bạn

Được biết, hiện tại, mối quan hệ của Thùy Tiên và Quang Linh là bạn bè tốt với nhau. Kết thúc chuyến thiện nguyện, Thùy Tiên đã nhận được vô số lời khen bởi những hoạt động ý nghĩa của mình tại châu Phi.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều