Hòa Minzy lần đầu chia sẻ công khai quý tử đầu lòng

Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín.

07/03/2021 17:54

Cách đây ít phút, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ xôn xao khi lần đầu công khai khoe ảnh con trai đầu lòng trên trang cá nhân sau thời gian dài giấu kín. Nữ ca sĩ dù vẫn kiên quyết không tiết lộ diện mạo của con nhưng có chia sẻ tên thân mật: 'Mẹ Hoà và em Bo'. Mặc dù chưa lộ rõ khuôn mặt nhưng con trai của Hòa Minzy và bạn trai được khen bụ bẫm, đáng yêu.

Hòa Minzy lần đầu chia sẻ công khai quý tử đầu lòng 0

Trước đó, vào ngày 14/2, Minh Hải - bạn trai của Hòa Minzy - bất ngờ đăng tải khoảnh khắc nữ ca sĩ ngồi trên bãi biển vui đùa cùng con trai đầu lòng kèm chú thích: 'You are my sunshine'.

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải chính thức công khai hẹn hò từ năm 2018. Bạn trai của nữ ca sĩ sinh năm 1988, là tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây, sinh trưởng trong gia đình khá giả nhất nhì tỉnh Long An. Nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước lời đồn thổi về chuyện đời tư, từ chuyện kết hôn tới mang thai hay sinh con.

Hòa Minzy lần đầu chia sẻ công khai quý tử đầu lòng 1

Mặc dù chưa tổ chức lễ cưới nhưng Hòa Minzy luôn gọi Minh Hải là chồng. Năm ngoái, cả hai kỷ niệm 3 năm bên nhau: 'Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều mơ ước'.

Hòa Minzy từng tâm sự mình đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn.

'Tôi rất khó yêu nhưng một khi quyết định đến với ai thì sẽ dành hết tình cảm cho người đó và yêu như lần đầu tiên được yêu vậy. Hiện tại tôi đang viên mãn trong tình yêu', nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều