Hoàng Anh bảo vệ Thắm Bebe: 'Lúc nào trong lòng tôi cũng dành cho Thắm sự trân trọng'

Sau khi chồng của Thắm Bebe đăng đàn tố vợ ngoại tình với nam diễn viên, ngay lập tức Hoàng Anh đã liên tục đăng đàn để bảo vệ cô.

14/12/2021 10:30

Sau khi Hoàng Anh và vợ cũ ly hôn, tranh cãi không ngừng vì Quỳnh Như tố nam diễn viên có mối quan hệ không trong sáng, trên mức bạn bè với bạn diễn là Thắm Bebe. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Hoàng Anh và Thắm Bebe đều một mực phủ nhận và nói như đinh đóng cột rằng cả hai chỉ là bạn tốt.

Mới đây, chồng của Thắm Bebe là doanh nhân Kevin Nguyễn cũng đã có những chia sẻ gây chú ý. Anh bày tỏ sự tổn thương và tuyệt vọng vì vợ ngoại tình. Kevin Nguyễn bày tỏ: 'Tôi đã gặp tình nhân của em và đối mặt với em tất cả đều được chính miệng tình nhân của em nhận rõ. Ghi âm bằng chứng em và nó tôi có đủ.Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoang Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng'.

Đêm 14/12, Hoàng Anh chính thức đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài, chia sẻ về 'một người phụ nữ tốt'. Dù không chỉ đích thân ai nhưng ai cũng hiểu người mà nam diễn viên đang nhắc đến là Thắm Bebe.

Hoàng Anh bênh vực Thắm Bebe khi cô bị chồng tố ngoại tình.

Hoàng Anh bênh vực Thắm Bebe khi cô bị chồng tố ngoại tình.

Hoàng Anh và Thắm Bebe

Hoàng Anh và Thắm Bebe

Trước đó, Hoàng Anh cũng lên tiếng khi Thắm Bebe bị chỉ trích chuyện ngoại tình. Anh từng thừa nhận 'cảm nắng' bạn diễn nhưng không đi quá giới hạn. Một lần khác, anh đăng ảnh trên trang cá nhân cùng chú thích 'Thương em' để động viên cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hoàng Anh nhiều lần chủ động lên tiếng để bảo vệ Thắm Bebe

Hoàng Anh nhiều lần chủ động lên tiếng để bảo vệ Thắm Bebe

Hành động này của anh trái ngược hẳn với cách hành xử trong scandal với vợ cũ. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ im lặng gần 1 năm trong khi vợ liên tục chỉ trích anh ngoại tình, bạc bẽo, vô trách nhiệm với con cái. Trong khi Hoàng Anh im lặng, Thắm Bebe lại liên tục đứng ra đoi co, đáp trả vợ cũ của anh để bênh vực nam diễn viên.

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như có cuộc ly hôn không êm đẹp.

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như có cuộc ly hôn không êm đẹp.
Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều