#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

HOT trở lại bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư vui vẻ xuất hiện cạnh nhau cách đây hơn 1 năm

Trước tình hình 'cực căng' hiện tại giữa 2 người đẹp, netizen chỉ biết thốt lên 4 chữ: 'Oan gia ngõ hẹp!'.

14/01/2022 17:24

Những ngày qua, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư là 2 cái tên thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Cụ thể, sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận mình và chồng đã đi đến quyết định chia tay vì có sự xuất hiện của 'người thứ 3', Quỳnh Thư lập tức bị nhiều người 'gọi tên' với những bằng chứng, thông tin 'rõ mồn một'.

Giữa lúc này, netizen cũng đã 'đào lại' khoảnh khắc 2 người đẹp này từng xuất hiện vui vẻ trong cùng khung hình cách đây hơn 1 năm. Đây là hình ảnh được Vũ Khắc Tiệp đăng tải nhân dịp Diệp Lâm Anh khai trương nhà hàng mới và Quỳnh Thư cùng nhiều chân dài khác đã đến chung vui.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư vui vẻ khi xuất hiện cạnh nhau vào cuối năm 2020.

Trong ảnh có thể thấy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư rất thoải mái, vui vẻ khi dự tiệc. Ngoài ra, ở một bức ảnh khác, cả hai cũng đứng cạnh nhau tươi cười chụp ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thoải mái đứng cạnh nhau chụp ảnh.

Từng thoải mái gặp gỡ, vui vẻ khi xuất hiện cạnh nhau, tuy nhiên chỉ sau hơn 1 năm, mọi thứ đã thay đổi. Giờ đây, mối quan hệ của cả hai đang trở nên căng thẳng khi Quỳnh Thư được cho là 'người thứ 3' chen chân vào cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia.

Hiện những bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư tươi cười trong một khung hình vẫn đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Không ít netizen sau khi xem ảnh đã thốt lên 4 chữ: 'Oan gia ngõ hẹp!'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều