#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Trước khi quyết định 'buông tay', Diệp Lâm Anh từng cố gắng níu kéo hôn nhân như thế nào?

Qua những gì Diệp Lâm Anh chia sẻ trong suốt nhiều tháng qua, có thể thấy nữ người mẫu đã rất nỗ lực níu kéo hôn nhân.

14/01/2022 13:36

Mới đây, Diệp Lâm Anh lần đầu tiên hé lộ những góc khuất hôn nhân sau khi chính thức xác nhận đã ly thân với thiếu gia Đức Phạm và cả hai đang làm thủ tục ly hôn.

Theo chia sẻ của Diệp Lâm Anh, dù đã rất nỗ lực nhưng hiện tại người đẹp quyết định buông tay, không còn muốn níu kéo cuộc hôn nhân này vì chồng vẫn tiếp tục qua lại với 'người thứ 3'.

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cách đây ít tháng, khi thiếu gia Đức Phạm lộ clip bước ra từ nhà riêng của Quỳnh Thư, bà mẹ hai con vẫn tỏ rõ thái độ muốn gìn giữ, bảo vệ cuộc hôn nhân này.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đi đến quyết định chia tay sau 3 năm kết hôn.

Theo Diệp Lâm Anh, vợ chồng nữ diễn viên 'cơm không lành, canh không ngọt' cách đây 2 năm và từ đầu năm 2021 thì bắt đầu 'chiến tranh lạnh'.

Dù vậy, vào đầu năm 2021, cả Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đều vẫn vui vẻ đi du lịch cùng gia đình Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Đây được cho là giai đoạn cả hai xảy ra nhiều cãi vã căng thẳng, tuy nhiên họ vẫn cố gắng tạo cơ hội để vun đắp tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đi du lịch cùng gia đình Cường Đô la vào đầu năm 2021.

Đến giữa năm 2021, tin đồn hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã rạn nứt bắt đầu xuất hiện trên mạng. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, bà mẹ 2 con đã nhanh chóng đăng ảnh gia đình 4 người hạnh phúc bên nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh gia đình được Diệp Lâm Anh đăng tải vào tháng 8/2021 nhằm phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm.

Mọi chuyện sau đó lắng xuống và cứ thế yên ắng trôi qua cho đến cuối tháng 10/2021, tin đồn này xuất hiện trở lại và thêm cao trào khi thiếu gia Đức Phạm lộ clip bước ra từ nhà riêng của Quỳnh Thư vào sáng sớm. Sau đó, chồng của Diệp Lâm Anh cũng đăng đàn xác nhận vợ chồng mình đã ly thân từ đầu năm và cả hai đang làm thủ tục ly hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng xác nhận hôn nhân tan vỡ của thiếu gia Đức Phạm vào ngày 31/10/2021.

Trước điều này, Diệp Lâm Anh đã không thể giữ im lặng. Tuy nhiên cô tiếp tục phủ nhận những thông tin trong bài đăng của chồng mình và cho biết cả hai chỉ xảy ra mâu thuẫn, giận rồi lại làm lành, đồng thời tiết lộ nữ diễn viên vẫn sống vui vẻ với nhà chồng.

'Trước giờ, chúng tôi hay giận lặt vặt rồi lại huề nên tôi thấy bình thường. Đến giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao lại có dòng thông báo chuyện ly hôn trên Facebook của chồng, bởi anh rất ít dùng mạng xã hội, lại không giỏi viết tiếng Việt', Diệp Lâm Anh chia sẻ vào đầu tháng 11/2021.

Có thể thấy, dù chồng có động thái khiến hôn nhân của cả hai thêm căng thẳng, tuy nhiên, Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng xoa dịu tình hình để cặp đôi có thể cùng giải quyết, tìm tiếng nói chung.

Thế nhưng theo Diệp Lâm Anh, mọi chuyện không thể cứu vãn khi chồng của nữ người mẫu vẫn tiếp tục công khai qua lại với nhân tình sau ồn ào lộ clip. Chính vì vậy, cô đã quyết định xách hành lý rời khỏi nhà chồng.

'Sau khi rời nhà chồng (cuối tháng 12/2021 - PV), tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân', Diệp Lâm Anh chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây.

Nói về cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh khẳng định mình đã làm tròn vai trò của một người vợ, người con dâu. Sau khi chia tay, dù vẫn chưa thể thoát ra khỏi nỗi buồn tuy nhiên Diệp Lâm Anh cho biết mình sẽ mạnh mẽ bước tiếp, tập trung vào công việc và lo cho 2 con.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều