#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Diệp Lâm Anh phản ứng ra sao khi được rủ đi đánh 'tiểu nhân'

Đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Diệp Lâm Anh với người hâm mộ đang thu hút sự chú ý.

14/01/2022 10:21

Nhiều tháng qua, những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của Diệp Lâm Anh với chồng là thiếu gia Đức Phạm luôn thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sau nhiều lần phủ nhận hôn nhân gặp trục trặc, mới đây, Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận việc ly thân chồng và cả hai đang tiến hành làm thủ tục ly hôn.

Đáng chú ý, theo chia sẻ của người đẹp 8X, việc hôn nhân của cô và chồng đi đến kết cục không thể cứu vãn là do có 'người thứ 3' xuất hiện, dù trước đó nữ người mẫu đã rất nỗ lực hàn gắn mối quan hệ tình cảm với thiếu gia Đức Phạm.

Trước chia sẻ này, nhiều netizen đã bày tỏ sự đồng cảm và để lại nhiều lời động viên với Diệp Lâm Anh. Đáng chú ý, một số người hâm mộ còn nhắn tin với người đẹp để chia sẻ, động viên mong cô nhanh chóng vơi nỗi buồn.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh

Mới đây, trên các diễn đàn showbiz còn lan truyền hình ảnh tin nhắn được cho là tin nhắn của Diệp Lâm Anh với fan. Ngoài việc bày tỏ sự ủng hộ và động viên Diệp Lâm Anh mạnh mẽ, người này còn hẹn bà mẹ 2 con hôm nào 'qua chở chị đi đánh tiểu nhân'.

Tuy nhiên, đáp lại fan, Diệp Lâm Anh chỉ nhẹ nhàng đáp: 'Cảm ơn em nhiều nhé. Mọi chuyện cứ nhẹ nhàng thôi nè'.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chụp cuộc trò chuyện giữa Diệp Lâm Anh với fan đang được lan truyền.

Dù không rõ cuộc trò chuyện trên chính xác là của Diệp Lâm Anh hay chỉ là ảnh ghép từ cư dân mạng nhưng cách cư xử khéo léo, văn minh của người đẹp 8X từ khi ồn ào tình cảm nổ ra đã khiến cô nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều