#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Quỳnh Thư nói triết lý giữa 'biến căng' bị chỉ trích là 'người thứ 3' trong ồn ào tình cảm của Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư vừa có chia sẻ đầu tiên sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng công khai ngoại tình.

14/01/2022 08:48

Vào sáng qua (13/1), Diệp Lâm Anh đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi phơi bày góc khuất của cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm giữa mình và chồng thiếu gia.

Theo Diệp Lâm Anh, vợ chồng cô bắt đầu có mâu thuẫn từ 2 năm nay nhưng việc có 'người thứ 3' là giọt nước tràn ly khiến chuyện hôn nhân không thể hàn gắn.

Với những thông tin 'rõ như ban ngày' được Diệp Lâm Anh đưa ra, cư dân mạng lập tức 'réo tên' Quỳnh Thư vào ồn ào này. Nhất cử nhất động của nữ diễn viên hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người tò mò cô nàng sẽ có phản ứng như thế nào sau chia sẻ của Diệp Lâm Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư.

Mới đây nhất, Quỳnh Thư đã có động thái đầu tiên trên facebook cá nhân đó là chia sẻ lại kỷ niệm vào năm 2019 khi đặt chân tới Milan Fashion Week. Đáng chú ý, Quỳnh Thư còn đính kèm với bài đăng này dòng triết lý: 'Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Thư trên trang cá nhân.

Dù không rõ chia sẻ của Quỳnh Thư có liên quan tới ồn ào tình cảm hay không tuy nhiên việc nữ diễn viên xuất hiện giữa 'biến căng' bị chỉ trích là 'người thứ 3' khiến cô vấp phải không ít sự công kích của cư dân mạng.

Trong bài đăng mới nhất của Quỳnh Thư, nhiều netizen đã đồng loạt vào thả biểu cảm phẫn nộ khi không thể để lại bình luận do nữ diễn viên đã tắt chế độ này.

Nội dung chú thích ảnh

Lượng người thả biểu cảm phẫn nộ trong bài đăng mới nhất của Quỳnh Thư chiếm áp đảo.

Hiện ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia cùng Quỳnh Thư - nhân vật được cho là 'người thứ 3' vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều