#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Phát ngôn 'không bao giờ trở thành người thứ 3' của Quỳnh Thư hot trở lại giữa ồn ào ly thân của Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư đang là cái tên liên tục bị réo gọi vào hồn ào tan vỡ hôn nhân của Diệp Lâm Anh.

13/01/2022 10:32

Vào sáng nay, thông tin Diệp Lâm  Anh chính thức xác nhận vợ chồng cô tan vỡ vì có 'người thứ 3' xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng.

Theo Diệp Lâm Anh, trước đó vợ chồng cô có mâu thuẫn và 'chiến tranh lạnh' nhưng việc có 'người thứ 3' là giọt nước tràn ly khiến cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn. Theo tiết lộ, người ngoại tình với chồng Diệp Lâm Anh chính là nữ diễn viên thường được dân mạng nhắc đến trong thời gian gần đây và từng lộ clip bước ra từ nhà riêng với chồng của cô.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh.

Sau chia sẻ của Diệp Lâm Anh, ngay lập tức, Quỳnh Thư lại bị dân tình 'réo tên' với những bằng chứng, thông tin 'rõ như ban ngày'.

Giữa ồn ào là 'tiểu tam’, cư dân mạng đã đào lại loạt phát ngôn đáng chú ý của Quỳnh Thư.

Ngoài câu nói 'Người nào không được yêu là người thứ 3' gây xôn xao dư luận cách đây ít tháng, Quỳnh Thư còn từng thu hút sự chú ý với tuyên bố chắc nịch về việc sẽ không bao giờ trở thành 'người thứ 3'.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020 với Trí thức trẻ, nữ diễn viên từng chia sẻ: 'Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào'.

Ngoài ra, Quỳnh Thư còn cho biết mẫu người yêu của cô không cần quá giàu hay đẹp trai nhưng phải tử tế, tuyệt đối không được ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư.

Hiện ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của Diệp Lâm Anh và chồng cùng Quỳnh Thư - nhân vật được cho là người thứ 3, vẫn đang thu hút sự chú ý, bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều